Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại

HHT - Trước đây, Karina đã từng bị nghi ngờ là "vẻ đẹp dao kéo" vì gương mặt trước khi debut nhìn rất khác hiện tại. Và loạt ảnh quá khứ vừa mới hé lộ càng khiến Knet suy đoán rằng thành viên nổi bật nhất nhóm aespa không phải mỹ nhân đẹp tự nhiên.
Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 1

Ngay từ khi nhóm aespa debut, Karina được công ty SM đặc biệt ưu ái, xếp vào vị trí trung tâm đội hình. Karina sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, các đường nét đẹp đến hoàn hảo nên dù nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì cũng đều ấn tượng.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 2

Ngoài gương mặt mang vẻ đẹp siêu thực như nhân vật đồ họa, Karina còn có thân hình với tỷ lệ rất đẹp, đôi chân dài, thẳng băng và vòng eo nhỏ. Nhờ vậy cô nhanh chóng gia nhập nhóm những nữ idol có vóc dáng đẹp nhất K-Pop.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 3

Tuy nhiên, khi so sánh Karina của hiện tại với ảnh trước đây thì cư dân mạng nhận thấy có một số điểm khác biệt. Như trong loạt ảnh mới lan truyền trên mạng, Karina của ngày xưa có gương mặt rất khác hiện tại.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 4

Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ở mũi, đôi mắt một mí hơi nhỏ và gương mặt cũng có phần tròn trịa hơn hiện nay. Hàm răng khấp khểnh hẳn đã nhờ đến niềng răng để đều tăm tắp.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 5

Trong một số bức hình khác, đôi mắt Karina càng lộ sự khác biệt. Tuy các đường nét của nữ idol khá nhỏ nhắn nhưng thiếu vẻ sắc sảo, hoàn hảo so với chính Karina sau khi debut.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 6

Tuy nhiên vóc dáng của Karina từ khi ấy đã được đánh giá cao. Dù Karina đi giày bệt thì ai cũng thấy đôi chân của cô thẳng và dài, tỷ lệ cơ thể cực ổn.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 7

Không ít Knet tỏ vẻ thất vọng vì sự khác biệt không hề nhẹ của Karina trước và sau khi debut. Trước đây, các visual đình đám của nhà SM Ent như Eugene, Yoona hay Irene đều được công nhận là mỹ nhân đẹp tự nhiên.

Karina (aespa) lộ ảnh quá khứ khác lạ khiến nghi vấn đụng dao kéo bùng nổ trở lại ảnh 8

Tuy nhiên, người hâm mộ Karina tin rằng cô đã "dậy thì thành công" nên nhan sắc mới thăng hạng đến vậy. Niềng răng có thể làm thay đổi khá nhiều các đường nét trên khuôn mặt, chưa kể Karina bây giờ đã giảm cân, chăm sóc cho ngoại hình nhiều hơn nên tất nhiên là xinh đẹp hơn trước.

Theo nhiều nguồn tin
Tin liên quan