Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây!

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây!
HHT - Tập 06 đã kết thúc với sự hả hê của các cô gái khi người bị ghét nhất ngôi nhà chung- Phương Thảo đã bị loại. Trong tập này, nhiều khán giả cũng đã chứng kiến sự phản ứng vô cùng kịch liệt của Karma.

Ở lần đầu tiên gặp mặt, nụ hôn Eskimo của Karma thật sự đã để lại ấn tượng sâu sắc với Anh Chàng Độc Thân. Không sở hữu sắc đẹp ‘nghiêng nước nghiêng thành” hay một thân hình người mẫu, Karma gây sự chú ý với người đối diện bằng sự tự tin và đáng yêu của mình. Không chỉ gây thú hút bằng sự thân thiện, Karma từng bước thuyết phục không Anh chàng độc thân lẫn các cô gái trong ngôi nhà chung.

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 1

Karma tạo ấn tượng với Quốc Trung bằng nụ hôn Eskimo.

Không ngại ngùng về ngoại hình “mủm mỉm” của mình, mà trái lại cô vẫn thường xuyên nhắc đến chữ “béo” một cách đầy tự hào: “Ai lại tưởng tượng được cái đoàn của con gái béo lại thắng?”, “Karma không biết cái kính nó có chịu nỗi sức nặng của mình không?”, “Mình đi như cho hai người đấy”.

Đây được xem là điểm đáng yêu nhất của cô nàng Việt Kiều này. Trong khi các cô gái thường đau đầu, mất ăn mất ngủ khi nghỉ đến số đo và cân nặng của mình thì Karma như một cơn gió đem đến nguồn năng lượng tích cực giúp cho các cô gái trở nên lạc quan và tự tin hơn với cơ thể của mình.  

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 2

Cô nàng luôn tự tin về cân nặng và mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Karma cũng là một cô gái cực kỳ thẳng tính và không ngại ngùng với bất kỳ ai khi thẳng thắn từ chối nói chuyện riêng với Anh Chàng Độc Thân ở tập 4 với lí do vì không được vui và không có hứng nói chuyện. Lời từ chối này khiến nhiều khán giả từng lo lắng rằng Karma sẽ bị loại trong buổi tiệc hoa hồng sau đó.

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 3

Karma từ chối Anh chàng độc thân.

Là một người có chính kiến, Karma hoàn toàn trung lập trước những mâu thuẫn của các cô gái ở ngôi nhà chung. Trong bữa tiệc cocktail, tuy Phương Thảo bị rất nhiều người khác công kích, Karma vẫn chạy theo đễ dỗ dành khi Phương Thảo òa khóc bỏ đi. Cô còn tỏ rõ quan điểm nếu không hiểu câu chuyện thì sẽ không hùa theo số đông để phê phán một ai cả.

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 4

Thế nhưng, trong tập mới nhất của Anh Chàng Độc Thân 2018, Karma lại bất ngờ mạnh tay chỉ thẳng mặt Phương Thảo sau khi đã chứng kiến khá nhiều sự việc xảy ra trong ngôi nhà chung. Cô cũng thẳng tay chỉ mặt Phương Thảo và nói rõ: “Thật ra đấy… không ai thích bà đâu”. Không dừng ở đó, sau khi Phương Thảo bị loại, Karma đã tặng ngay cho cô một biệt danh có một không hai: “Trần Thị Dư Nước Mắt”. Biệt danh này khiến mọi người vô cùng thích thú và cảm thấy thật sự phù hợp với cô nàng lắm chiêu Phương Thảo.

Karma bất ngờ nổi giận với cô nàng "dư nước mắt" Phương Thảo.

Karma cũng luôn khẳng định mình sẽ không ghen, không tranh giành, không nói xấu ai trong ngôi nhà chung cả, vì cô chỉ muốn không khí xung quanh mọi người luôn vui vẻ để mọi người có một tinh thần thoải mái nhất.

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 5

Đối với Quốc Trung, dễ dàng nhìn thấy được anh cười nhiều nhất là khi nói chuyện riêng với Karma. Dường như giữa hai người không hề có một mâu thuẫn hay lời nào khó nói bởi “cô nàng béo” của chúng ta vô cùng duyên dáng và hóm hỉnh. Cô cũng không bao giờ tạo áp lực hay đặt những câu hỏi khó nuốt cho Anh Chàng Độc Thân bởi bản thân Karma tự hiểu Quốc Trung hiện tại đang phải chịu rất nhiều áp lực từ những cô gái khác.

Vui vẻ, đầy tự tin và luôn mang đến niềm vui cho mọi người, Karma dần trở thành một nhân tố đầy thú vị, thu hút sự quan tâm của Anh Chàng Độc Thân, sự chú ý của các cô gái trong nhà chung lẫn sự yêu thích của khán giả.

Karma đáng yêu của "Anh chàng độc thân" cũng có lúc nổi giận thế này đây! ảnh 6

Hãy cùng tiếp tục theo hành trình chinh phục tình yêu của “nàng béo chất như nước cất” Karma trong các tập tiếp theo của Anh Chàng Độc Thân 2018 - The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm