Katy có mặt tại Cannes cùng Song Joong Ki, chia sẻ kinh nghiệm dự LHP cho chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang YTN đã tiết lộ hình ảnh Katy Louise Saunders bên cạnh Song Joong Ki tại khách sạn, nơi anh nghỉ ngơi và chuẩn bị cho Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023.

Song Joong Ki đang tất bật với lịch trình quảng bá cho bộ phim Hopeless tại LHP Cannes 2023. Trang YTN vừa tiết lộ, đã phát hiện vợ của Song Joong Ki - Katy Louise Saunders cũng có mặt bên cạnh nam diễn viên tại khách sạn khi ảnh trả lời phỏng vấn trước buổi chiếu chính thức tại Cannes của Hopeless.

Katy có mặt tại Cannes cùng Song Joong Ki, chia sẻ kinh nghiệm dự LHP cho chồng ảnh 1

Katy (váy đen) được bắt gặp tại sảnh khách sạn.

Katy có mặt tại Cannes cùng Song Joong Ki, chia sẻ kinh nghiệm dự LHP cho chồng ảnh 2

Theo YTN, Song Joong Ki đang trả lời phỏng vấn, trong khi Katy đứng chờ anh cùng với đội sản xuất của bộ phim. Dù bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên không quên để mắt tới vợ. Một nguồn tin tiết lộ với YTN, sau khi kiểm tra sức khỏe ở Roma (nơi bố mẹ ruột cô sinh sống), Katy đã tới thành phố Cannes (Pháp).

Về phía Song Joong Ki, chia sẻ với trang MoneyS, anh cho biết Katy đã giúp đỡ anh rất nhiều trong lần dự LHP Cannes này: "Dù vợ tôi đã không còn theo đuổi nghiệp diễn, nhưng cô ấy đã từng có vài lần dự LHP Cannes khi cô ấy còn là diễn viên. Cô ấy nói cho tôi biết về vị trí của Nhà hát Ánh sáng (Lumière Theatre), một số rạp chiếu phim, cũng như những điều mà cô ấy từng trải qua. Cô ấy cũng cho tôi rất nhiều lời khuyên".

Katy có mặt tại Cannes cùng Song Joong Ki, chia sẻ kinh nghiệm dự LHP cho chồng ảnh 3

Cũng trong thời gian tại Cannes, Song Joong Ki đón thêm tin vui khi anh vừa được Louis Vuitton tuyên bố trở thành Đại sứ thương hiệu mới của hãng.

Song Joong Ki dự kiến sẽ có mặt cùng đoàn phim Hopeless trên thảm đỏ của LHP Cannes 2023 vào rạng sáng 25/5 (theo giờ Việt Nam). Theo MoneyS, Song Joong Ki nói về lần đầu tiên dự Cannes: "Có nhiều tin tốt đến với tôi gần đây. Sau này cũng sẽ có nhiều tin vui đến với tôi, như việc thiên thần nhỏ nhà tôi sắp chào đời. Cannes đối với tôi là vinh dự lớn nhưng hiện tại, tâm trí tôi đang tập trung vào bé con sắp ra đời. Tôi cũng muốn lịch trình tại Cannes nhanh chóng kết thúc để về bên vợ. Cannes là điều tuyệt vời và tôi cảm thấy biết ơn về tất cả".

Katy có mặt tại Cannes cùng Song Joong Ki, chia sẻ kinh nghiệm dự LHP cho chồng ảnh 7
Theo YTN, MoneyS
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.