Katy Perry bị chỉ trích khi chê bà mẹ 3 con dự thi "American Idol" khiến cô phải bỏ cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phản ứng của giám khảo Katy Perry khi biết tin nữ thí sinh 25 tuổi dự thi "American Idol" đã có 3 đứa con khiến nhiều khán giả thất vọng.

Ngồi ghế giám khảo vòng thử giọng chương trình American Idol mùa mới, nữ ca sĩ Katy Perry đùa rằng cô... sắp ngất khi biết thí sinh Sara Beth đã là một bà mẹ có 3 con khi mới 25 tuổi. Nữ thí sinh sau đó đáp lại: "Nếu Katy nằm trên bàn, tôi nghĩ mình sẽ ngất đi” và Katy Perry tiếp tục châm biếm: “Em ơi, em nằm trên bàn nhiều quá đấy”, ám chỉ bàn phẫu thuật sinh nở trong bệnh viện.

Katy Perry bị chỉ trích khi chê bà mẹ 3 con dự thi "American Idol" khiến cô phải bỏ cuộc ảnh 1

Nữ thí sinh American Idol bị Katy Perry châm biếm vì có 3 đứa con ở tuổi 25.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, chủ nhân ca khúc Teenage Dream nhận cả "rổ" gạch đá từ khán giả. Thậm chí, chính Sara Beth cũng thổ lộ rằng cô cảm thấy bị tổn thương vì những lời nói đó của Katy Perry thông qua một video đăng trên TikTok:

“Khi bắt đầu buổi thử giọng, tôi đã đề cập rằng mình có 3 đứa con và là một bà mẹ trẻ nhưng Katy Perry đã pha một trò đùa không mấy tế nhị. Thật xấu hổ khi điều đó lên sóng truyền hình. Đau đớn làm sao. Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để nói rằng việc phụ nữ ủng hộ và nâng đỡ những người phụ nữ khác thật tuyệt. Việc mom-shaming (châm biếm các bà mẹ - PV) là hết sức buồn cười. Tôi nghĩ làm mẹ đã đủ khó khăn và làm phụ nữ cũng đủ khó rồi".

Katy Perry bị chỉ trích khi chê bà mẹ 3 con dự thi "American Idol" khiến cô phải bỏ cuộc ảnh 2

Gia đình nhỏ của nữ thí sinh Sara Beth.

Sara Beth sau đó quyết định rời chương trình American Idol vì quá nhớ nhà và những đứa con của mình. Dàn giám khảo của chương trình, bao gồm cả Katy Perry cũng ra sức thuyết phục thí sinh này ở lại nhưng không thành công.

“Tôi đảm bảo rằng cô ấy quyết định rời đi vì bị Katy mắng mỏ trong buổi thử giọng và cho rằng cuộc thi không đủ xứng đáng để Sara phải xa các con của mình”, một khán giả suy đoán. "Thí sinh bị giám khảo làm bẽ mặt rồi được năn nỉ ở lại?", cư dân mạng khác viết.

Katy Perry bị chỉ trích khi chê bà mẹ 3 con dự thi "American Idol" khiến cô phải bỏ cuộc ảnh 3

Sara Beth đăng clip cảm ơn cư dân mạng đã an ủi.

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, Katy Perry vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Katy Perry bị chỉ trích khi chê bà mẹ 3 con dự thi "American Idol" khiến cô phải bỏ cuộc ảnh 7
Theo Buzz Feed News
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm