Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“

HHT - Katy Perry đã gửi lời cảm ơn tới Taylor Swift về món quà nhỏ xinh dành cho con gái đầu lòng của mình - Daisy Dove Bloom. Nhưng điều khiến các fan chú ý nhất là dòng "Stream Folklore" (hãy stream album "folklore") của Katy.
Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức ảnh chụp món quà mà Taylor Swift gửi tới con gái vừa lọt lòng của mình - Daisy Dove Bloom. 
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 1 "Nàng mèo" Katy Perry đăng ảnh cùng trạng thái vui vẻ
Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Quý cô Daisy Dove rất thích chiếc chăn thêu tay của cô Taylor. Mong rằng đó sẽ là cái mà cô ấy sẽ mang theo mình suốt nhiều năm tới tận khi chiếc chăn trở nên chẳng thể nhận ra mà cô ấy giữ trong túi khi còn là một thiếu niên."
Theo bức ảnh, có thể thấy Taylor còn viết thư tay cho vợ chồng Katy và em bé, bởi Taylor rất thích viết thư tay cho người cô yêu mến thay vì là đánh máy rồi in ra.
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 2 Hình ảnh trong MV You Need To Calm Down từng khiến fan hai nhà rơi nước mắt vì mừng rỡ khi Taylor và Katy làm hòa sau nhiều năm trời xích mích.
Hàng loạt "cư dân mạng" đã thả tim cho bài viết và khen chiếc chăn rất đáng yêu.
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 3 Fandom hai cô nàng "auto" thả tim kèm những lời đẹp đẽ đến món quà dễ thương này
Nhưng điều đáng chú ý nhất là cách Katy Perry kêu gọi fan stream cho album mới của Taylor Swift là folklore, mặc dù chính cô cũng vừa mới ra mắt album mới mang tên Smile. Có vẻ cả hai đã thực sự trưởng thành, họ xem những cạnh tranh chỉ là việc trẻ con và làm âm nhạc chân chính đem tới cho khán giả mới là điều đáng quan tâm nhất của tình bạn "Khoai tây chiên - Hamburger" này.
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 4 Katy Perry thể hiện sự ủng hộ của mình cho sản phẩm của bạn.
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 5 Một fan cho rằng điều này thực sự rất đáng yêu
Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm