Katy Perry lại có phát ngôn gây tranh cãi, liên quan đến quá khứ trắng tay tại Grammys

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có sự nghiệp âm nhạc thành công vang dội nhưng Katy Perry chưa từng sở hữu bất cứ kèn vàng Grammys nào trong sự nghiệp. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề này.

Katy Perry là cái tên tiếp theo góp mặt trong chuỗi câu chuyện truyền cảm hứng Variety's Power of Women của tạp chí Variety. Xuyên suốt buổi phỏng vấn, Katy Perry đã chia sẻ thẳng thắn về những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống với tư cách một nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội và một người mẹ.

Katy Perry lại có phát ngôn gây tranh cãi, liên quan đến quá khứ trắng tay tại Grammys ảnh 1

Katy Perry trên trang bìa Variety's Power of Women.

Đáng chú ý, bài báo trên đã thẳng thắn đề cập đến một sự thật phũ phàng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của giọng ca Roar: "Trong suốt sự nghiệp âm nhạc, đến nay chị đã bán được hơn 48 triệu album và có 50 tỷ lượt nghe trực tuyến trên tất cả nền tảng, nhưng chị chưa bao giờ thắng một giải Grammys nào. Chị nghĩ sao về điều này?".

Chủ nhân bản hit Dark Horse đã trả lời rằng: "Không, tôi đã được đề cử 13 lần rồi. Thật ra, tôi luôn tin tưởng các con số, vì chúng không biết nói dối. Và tôi cũng hài lòng với điều đó. Mỗi người sẽ có những ý kiến khác nhau và điều đó thật tốt. Nhưng số là số. Toán học là thiêng liêng".

Katy Perry lại có phát ngôn gây tranh cãi, liên quan đến quá khứ trắng tay tại Grammys ảnh 2

Phát ngôn của bà mẹ một con nhanh chóng tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng cả nữ ca sĩ và phóng viên đều đang hiểu sai về các tiêu chí đánh giá của lễ trao giải Grammys, vốn không đánh giá một sản phẩm dựa trên những con số. Số khác lại bảo vệ Katy Perry, khẳng định nữ ca sĩ không có ý trách móc Grammys mà chỉ muốn làm rõ rằng có nhiều cách đánh giá về thành công của một sản phẩm, và với cô là mục đích thương mại.

Katy Perry lại có phát ngôn gây tranh cãi, liên quan đến quá khứ trắng tay tại Grammys ảnh 3

Năm 2017, giọng ca Harleys In Hawaii cũng từng tạo nên làn sóng tranh cãi khi chia sẻ với tờ The New York Times: "Tất cả các giải thưởng đều giả dối và những giải thưởng mà tôi có cũng là giả nốt."

Katy Perry lại có phát ngôn gây tranh cãi, liên quan đến quá khứ trắng tay tại Grammys ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm