Katy Perry lần thứ 5 diện đồ của của NTK Công Trí đi lưu diễn

Katy Perry lần thứ 5 diện đồ của của NTK Công Trí đi lưu diễn
HHT - Đây là lần thứ năm giọng ca "Roar" diện trang phục của Công Trí trong các chuyến lưu diễn của mình.

Trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ Katy Perry mới đăng tải hình ảnh cô diện trang phục bodysuit ôm sát với phần cầu vai xếp nếp độc đáo. Đây chính là một sản phẩm của NTK Công Trí.

Hồi đầu tháng 9, giọng ca Roar cũng diện một thiết kế tương tự của Công Trí nhưng với họa tiết da báo cá tính. Bộ trang phục được Công Trí gấp rút làm trong 4 ngày để kịp gửi đến Katy Perry trong chuyến lưu diễn.

Katy Perry lần thứ 5 diện đồ của của NTK Công Trí đi lưu diễn ảnh 1

Tại phần bình luận, nhiều người hâm mộ Việt bày tỏ sự tự hào khi thiết kế Việt được diện bởi một ngôi sao mang đẳng cấp quốc tế. "Tự hào quá! Cảm ơn Katy Perry đã ưu ái một thiết kế Việt. Trông bạn rất sang trọng, đẳng cấp" - một fan của giọng ca sinh năm 1984 viết.

Katy Perry lần thứ 5 diện đồ của của NTK Công Trí đi lưu diễn ảnh 2

Nữ ca sĩ từng 4 lần diện trang phục do chính tay Công Trí thiết kế.

Trước khi diện thiết kế này, Katy Perry từng 4 lần mặc trang phục của Công Trí. Ý tưởng làm nên những thiết kế dành riêng cho nữ ca sĩ 8X đều được Công Trí trao đổi kỹ lưỡng với stylist của cô qua email. 

Ngoài Katy Perry, Công Trí cũng từng làm việc và thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao khác của làng giải trí thế giới như Rihanna, Gwen... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm