Kay Trần bất ngờ đăng story đầy ẩn ý, nhắc đến sự tổn thương giữa tâm bão "bánh kem trà xanh"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc drama "trà xanh" bị khơi lại, dòng trạng thái của nghệ sĩ trẻ Kay Trần thuộc công ty M-TP Entertainment trên story khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán. 

Mấy hôm nay, netizen được phen xôn xao khi drama "trà xanh" liên tục bị "đào" lại. Giữa lúc nữ diễn viên Hải Tú tái xuất trong tiệc kỷ niệm của công ty M-TP, lần lượt những nhân vật từng liên quan đến lùm xùm "bánh kem trà xanh" một thời bỗng lên tiếng xin lỗi về những hiểu lầm mà bản thân gây ra.

Khi cư dân mạng đang chưa hết "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" thì Kay Trần, ca sĩ thuộc công ty M-TP Entertainment, lại có động thái chia sẻ đầy ẩn ý trên story. Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng động thái này có liên quan đến câu chuyện đang nóng hổi trên mạng gần đây?

Cụ thể, trên trang cá nhân, "gà cưng" của Sơn Tùng đăng đoạn clip nam ca sĩ trình diễn ca khúc Phía Sau Em kèm dòng trạng thái "Suy cho cùng cũng chỉ là những lời hứa. Tổn thương nhất vẫn là người giữ lại".

Kay Trần bất ngờ đăng story đầy ẩn ý, nhắc đến sự tổn thương giữa tâm bão "bánh kem trà xanh"? ảnh 1

Kay Trần đăng dòng trạng thái đầy "ẩn ý".

Trước động thái này của nam ca sĩ, nhiều người cho rằng story trên có liên quan đến drama "bánh kem trà xanh". Tuy nhiên, không ít cư dân mạng khẳng định, đây chỉ là dòng trạng thái bình thường, có mục đích truyền tải thông điệp bài hát cũng như bộc lộ cảm xúc của Kay Trần khi biểu diễn.

Nhìn chung, giữa lúc thị phi đang cao trào, Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và phía M-TP Entertainment vẫn giữ nguyên trạng thái im lặng. Sau loạt ảnh "xinh xỉu" ngày sinh nhật, "nàng thơ" Hải Tú không hề đăng thêm bất kỳ nội dung nào. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng chỉ đăng ảnh dạo phố, tận hưởng cuộc sống, không có phát ngôn liên quan đến câu chuyện đang được bàn tán xôn xao.

Kay Trần bất ngờ đăng story đầy ẩn ý, nhắc đến sự tổn thương giữa tâm bão "bánh kem trà xanh"? ảnh 2

Trong lúc dân tình đang "đứng ngồi không yên" về ồn ào tình cảm, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn giữ trạng thái im lặng.

Kay Trần bất ngờ đăng story đầy ẩn ý, nhắc đến sự tổn thương giữa tâm bão "bánh kem trà xanh"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm