Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin ca sĩ Kay Trần chính thức hết hạn hợp đồng với M-TP Entertainment còn chưa “nguội”. Tuy nhiên, động thái của giọng ca "Ý Em Sao" sau khi rời công ty mới là điều khiến netizen bất ngờ.

Vừa qua, Kay Trần và M-TP Entertainment đã chính thức xác nhận hết hạn hợp đồng nghệ sĩ độc quyền. Điều đó đồng nghĩa nam ca sĩ sẽ trở lại hoạt động tự do như thời mới debut. Trên fanpage chính thức, giọng ca Chuyện Tình Tôi chia sẻ anh vừa vui, vừa buồn khi phải rời công ty cũng như gửi lời cảm ơn đến M-TP Entertainment và người bạn "chủ tịch" của mình.

Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao ảnh 1

Kay Trần dành nhiều lời tốt đẹp cho công ty cũng như bày tỏ cảm xúc khi rời M-TP Talent.

Tuy nhiên mới đây, netizen đã phát hiện ra loạt động thái lạ của Kay Trần sau khi rời M-TP Entertainment. Cụ thể, nam ca sĩ đã hủy theo dõi Instagram của Sơn Tùng, đồng thời xóa hết hình ảnh trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát hiện ra MV Nắm Đôi Bàn Tay - sản phẩm âm nhạc đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại của Kay Trần trong thời gian hoạt động tại công ty M-TP cũng bất ngờ "biến mất" khỏi YouTube.

Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao ảnh 2

Động thái lạ của Kay Trần gây chú ý khi anh xoá hết hình trên trang cá nhân, hủy theo dõi tất cả mọi người sau khi rời công ty.

Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao ảnh 3

MV Nắm Đôi Bàn Tay cũng đã "bay màu" khỏi YouTube.

Trước thông tin này, nhiều khán giả không khỏi ngờ vực về nghi vấn tình bạn giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP đã thực sự có "trục trặc". Một số khác lại cho rằng việc Kay Trần unfollow hay xoá hình khi anh đã không còn hoạt động "dưới trướng" Sơn Tùng M-TP cũng như làm việc cùng công ty là chuyện bình thường. Số còn lại thì nghi ngờ đây có thể là động thái nhằm "dọn đường" cho sự trở lại thật hoành tráng của Kay Trần trong tháng 10 tới, theo đúng cách mà các nghệ sĩ US&UK thường làm.

Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao ảnh 4

Sơn Tùng M-TP và Kay Trần từng là những người bạn thân thiết.

Đã hơn 2 năm kể từ khi drama “trà xanh” nổ ra, công ty của Sơn Tùng liên tục có sự thay đổi đáng kể về nhân sự. Trước khi Kay Trần rời khỏi công ty, đã có những cái tên như Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Producer Onionn, CEO Chau Le cũng đã thông báo rời khỏi công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, M-TP Entertainment chỉ còn mỗi hai nghệ sĩ độc quyền là Sơn Tùng và Hải Tú.

Kay Trần có động thái lạ sau khi rời công ty của Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng xôn xao ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm