Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie

Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie
HHT - Trong những ngày cận Tết, Kay Trần gây bất ngờ khi tung MV “Tết đong đầy” mà không có sự “nhá hàng” trước đó.

Sau thành công nho nhỏ với hình ảnh anh chàng với mái tóc bụi chuối huyền thoại trong MV Chuỵện tình tôi hay “lột xác” cool – ngầu cùng Tronie với Far Away thì mới đây Kay Trần đã trở lại cùng sản phẩm dành cho Tết Kỷ Hợi. Không ngại cũ kĩ, Kay Trần tiếp tục sử dụng toàn bộ ê-kíp cũng như bối cảnh cũ ở Đức Hoà (Long An) - địa điểm đã thực hiện MV Chuyện tình tôi cho MV Tết lần này.

Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 1
Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 2

Thậm chí, nếu như ở Ý em sao hay Chuyện tình tôi, chỉ có Khoa Nguyễn là người xuất hiện trên màn hình cùng Kay Trần thì để không khí đông vui, rộn ràng hơn anh chàng đã mang hẳn team Homie Boiz, là những người bạn thân thiết, cực hợp gu với Kay Trần trong cuộc sống, âm nhạc… Ngoài ra, MV còn có Tronie Xuân Tiến góp mặt bên cạnh anh.

Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 3
Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 4

Kay Trần cho biết anh rất may mắn khi MV Tết đong đầy một lần nữa đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con, hàng xóm ở quê. Dù chỉ là quay MV nhưng cả ê-kíp đã set up như một cái Tết thực thụ khi có nào mai nào đào, những trò chơi truyền thống.

Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 5

Ngoài ra, nhắc đến Tết quê ắt hẳn mọi người đều không thể bỏ qua tiết mục cả nhà, hàng xóm cùng tụ họp, quây quần cùng nhau nấu bánh chưng và tâm sự những câu chuyện trong suốt 1 năm qua. Dù từ quay đến thời gian cho ra mắt chỉ vỏn vẹn 5 ngày nhưng Kay Trần không hề lơ là, vội vàng khi ngày đêm ở phòng dựng cho kịp ra mắt khán giả.

Kay Trần gây thích thú với tạo hình "ngố tàu" khi về quê ăn Tết cùng Tronie ảnh 6

Chia sẻ về việc tiếp tục mang màu sắc retro, Kay Trần cho biết khi sống ở thành phố hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng nhịp sống lại quá nhanh, đôi lúc khiến con người trở nên lạc lõng - cô đơn hơn. Thế nên, mỗi khi có thời gian anh đều trở về với quê nhà của mình để tìm không khí ấm áp, bình yên. Chính tình làng nghĩa xóm khiến cho Kay Trần nảy ra ý tưởng làm các MV đậm không khí miệt vườn này.

MV Tết đong đầy - Kay Trần x Nguyễn Khoa

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm