Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kay Trần chính là đội trưởng đầu tiên của show vũ đạo "Street Dance Việt Nam" lộ diện. Cuộc thi sẽ bao gồm 4 đội trưởng và dàn cố vấn uy tín.

Street Dance có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình còn có sự tham gia của các thí sinh đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Nhân dịp Street Dance Việt Nam ra mắt khán giả, Quán quân Street Dance of China mùa 2 & 4 - Diệp Âm cùng Dương Khải - Quán quân Street Dance of China mùa 3, và Hàn Vũ - Quán quân Street Dance of China mùa 1 đã đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Trong mùa đầu tiên tổ chức. Street Dance Việt Nam tập trung vào 4 từ khóa: Real (Sống thật), Diversity (Đa dạng, sáng tạo), Respect (Tôn trọng) và Peace (Hòa bình, yêu thương). Tương tự bản gốc, Street Dance Việt Nam cũng gồm có 4 đội trưởng (Captain). 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Mới đây, cuộc thi chính thức giới thiệu Đội trưởng (Captain) đầu tiên trong số 4 Đội trưởng của mùa 1, đó chính là Kay Trần. Xuất phát điểm là một rapper, Kay Trần bước ra từ cộng đồng Hip-Hop, Underground và được khán giả yêu mến bởi âm nhạc đầy màu sắc và hình ảnh cá tính.

Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy ảnh 1

Tuy nhiên, ngay lập tức, netizen Việt đặt nghi vấn về trình độ nhảy lẫn kinh nghiệm cọ xát của Kay Trần ở lĩnh vực vũ đạo. Bởi ở bản gốc, các đội trưởng Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng hay Henry Lau đều có kinh nghiệm nhảy trung bình từ 7 - 10 năm, đồng thời trải qua quá trình đào tạo bài bản, khắc nghiệt trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng ở Street Dance bản gốc, ngoài việc dẫn dắt thí sinh, các đội trưởng Street Dance còn phải nhảy đấu với nhau hoặc nhảy đấu với thí sinh. Chưa kể, phần nhận xét, chỉnh sửa cho các thí sinh cần rất nhiều hiểu biết, kiến thức chuyên môn từ các đội trưởng.

Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy ảnh 2

Do đó, những thắc mắc mà khán giả dành cho Kay Trần là hợp lý. Khi ngoài những ca khúc hit, anh chưa bộc lộ quá nhiều kĩ năng ở bộ môn nhảy trong các sản phẩm hay chương trình truyền hình trước đó. Do đó, hiện tại người xem đang chờ đợi màn thể hiện của Kay Trần tại Street Dance Việt Nam để giải đáp cho những nghi hoặc kể trên.

Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy ảnh 3

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, Kay Trần chọn linh vật Hươu Cao Cổ (Giraffe) cho đội của mình. Đặc tính của loài Hươu Cao Cổ là có thể vươn rất cao với cơ thể vẫn trụ vững trên mặt đất và vươn cao mà không phải gây tổn thương cho bất kỳ ai.

Khu phố tượng trưng cho Kay Trần trong Street Dance Việt Nam chính là California - nơi Hip-Hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking...

Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy ảnh 4

Trong thời gian tới, Street Dance Việt Nam sẽ tiếp tục hé lộ cho khán giả 3 Đội trưởng tiếp theo sẽ dẫn dắt các thí sinh trong những sàn đấu ấn tượng. Đồng hành cùng 4 Đội trưởng là những cố vấn - giám khảo chuyên môn gồm: Việt Max - người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-Hop Việt Nam; Maitinhvi - nữ dancer đầu tiên vô địch ở cả 4 thể loại Waacking, House Dance, Hip-Hop Dance, Locking tại Việt Nam; Linh3T - Top 16 BBoy xuất sắc nhất thế giới; DoDo - trưởng nhóm X Clown Crew, tham gia nhiều sân chơi trong nước và quốc tế.

Kay Trần làm đội trưởng "Street Dance Việt Nam", fan đặt ngay nghi vấn về kinh nghiệm nhảy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm