Kazakhstan: Nam diễn viên "Biệt đội đánh thuê" chết khi đang diễn cảnh treo cổ

Kazakhstan: Nam diễn viên "Biệt đội đánh thuê" chết khi đang diễn cảnh treo cổ
HHT - Kassym Zhumaguzhyn đột tử khi tham gia màn trình diễn giả treo cổ tại bữa tiệc Halloween.
Kazakhstan: Nam diễn viên "Biệt đội đánh thuê" chết khi đang diễn cảnh treo cổ ảnh 1

Tờ Mirror đưa tin, Kassym Zhumaguzhyn (34 tuổi), nam diễn viên đóng thế phim hành động, đã mất mạng khi diễn cảnh chết giả ở CLB đêm TSB ở Almaty, Kazakhstan vào tối thứ tư tuần trước. Hôm đó, Kassym cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình biểu diễn mừng lễ Halloween và anh đảm nhận vai một xác ướp treo lơ lửng trên sợi dây thừng.

Nam diễn viên mặc bộ đồ bảo hộ màu trắng, đeo mặt nạ được thiết kế để thực hiện màn trình diễn. Đại diện ban tổ chức chương trình khẳng định Kassym được bảo đảm an toàn với những công cụ đặc biệt.

Kassym được nâng lên ở độ cao 3 mét so với sàn nhà khoảng 15 phút thì mọi người xung quanh nhận thấy sự bất thường. Khi hạ nam diễn viên xuống mặt đất, những đồng nghiệp nhận ra anh đã bất tỉnh và nhanh chóng kéo anh ra ngoài để thực hiện cấp cứu. Tuy nhiên anh đã không thể tỉnh lại. Nhân viên y tế thông báo anh đã qua đời tại hiện trường.

Đoạn video ghi lại từ khán giả có mặt tại đó cho thấy nạn nhân vẫn còn tỉnh táo trong show diễn nhưng đã bất tỉnh khi được hạ xuống. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nam diễn viên qua đời do một cơn đau tim.

Nam diễn viên đóng thế Kassym Zhumaguzhyn.


Kasym Zhumaguzhyn được biết đến là diễn viên chuyên đóng thế phim hành động. Anh từng tham gia đóng thế khoảng 25 bộ phim, trong đó nổi tiếng nhất là The Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê 2) cùng Sylvester StalloneJason Statham, 47 Ronin cùng Keanu Reeves, loạt phim truyền hình Marco Polo.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm