KBS đóng cửa vì COVID-19, fan BTS và NCT 127 lo lắng vì hai nhóm mới biểu diễn tại đây

KBS đóng cửa vì COVID-19, fan BTS và NCT 127 lo lắng vì hai nhóm mới biểu diễn tại đây
HHT - Đài Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS mới xác nhận, trụ sở chính của Đài ở Yeoui-do hiện đã đóng cửa để tiến hành các thủ tục kiểm dịch sau khi một nhân viên dương tính với Covid-19.

Đài KBS cho biết: "Chiều ngày 9/3, chúng tôi nhận được thông báo từ nhân viên A của mình rằng con trai của anh ấy có kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Do đó, nhân viên A và 11 đồng nghiệp khác đã tự động cách ly và đi xét nghiệm. Vào tối ngày 10/3, nhân viên A cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2”.

KBS đóng cửa vì COVID-19, fan BTS và NCT 127 lo lắng vì hai nhóm mới biểu diễn tại đây ảnh 1

Cũng theo báo cáo, nhân viên A này và 11 người khác làm việc tại trụ sở chính của đài KBS ở Seoul, Hàn Quốc đã nộp đơn nghỉ để thực hiện cách ly kiểm dịch. Ngay sau đó, một số tầng của tòa nhà đã đóng cửa trong vòng 24 tiếng để khử trùng. Toàn bộ nhân viên được lệnh phải làm việc tại nhà cũng như tự cách ly bản thân.

KBS đóng cửa vì COVID-19, fan BTS và NCT 127 lo lắng vì hai nhóm mới biểu diễn tại đây ảnh 2

Đại diện đài KBS tiết lộ thêm, nhân viên A nằm trong đội ngũ nhân viên phụ trách công việc dọn vệ sinh của tòa nhà, đặc biệt là tầng 1, 2, hầm 1… và luôn mang khẩu trang, găng tay vô trùng khi làm việc. Tính đến sáng 11/3, 11 đồng nghiệp của nhân viên A vẫn đang trải qua các bước xét nghiệm để đảm bảo không có nguy cơ lây nhiễm.

Ngay sau khi biết thông tin này, trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lắng bởi KBS là nơi sản xuất rất nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

KBS đóng cửa vì COVID-19, fan BTS và NCT 127 lo lắng vì hai nhóm mới biểu diễn tại đây ảnh 3

Đặc biệt, cách đây vài ngày, hôm 6/3, các nhóm nhạc BTS, NCT 127,... cũng đã ghi hình cho chương trình Music Bank tại KBS, nhiều fan của hai nhóm này hiện đang vô cùng lo lắng cho các idol của mình. 

Theo KBS, Busan Ilbo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm