KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại

KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại
HHT - Nếu đoạn video này của Wanna One được chiếu ở thời điểm khác thì chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn rất nhiều rồi.

Đại hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2018 đã kết thúc với nhiều dư âm đáng nhớ. Nhưng sự kiện gây ra nhiều tranh cãi nhất sau chương trình này chính là đoạn video dành riêng cho Wanna One. Ai cũng biết rằng đây là lần cuối cùng Wanna One biểu diễn trong một chương trình ca nhạc mà đài KBS thực hiện nên chắc chắn Ban tổ chức muốn làm một điều gì đó để nói lời cám ơn các chàng trai.

KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại ảnh 1

Thế nên giữa phần trình diễn của nhóm, thì ban tổ chức bất ngờ phát một đoạn video ghi lại những lời nhắn nhủ, dặn dò mà bố mẹ của 11 thành viên Wanna One muốn gửi đến con mình. Đoạn video rất cảm động, khiến cho nhiều chàng trai đã không thể giữ được bình tĩnh mà rơi nước mắt. Kết quả là sau đó, Wanna One đã biểu diễn ca khúc 12th Star trong sụt sùi buồn bã.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Vẫn biết rằng Ban tổ chức KBS Gayo Daechukje 2018 có ý tốt, muốn tạo ra kỷ niệm đáng nhớ cho Wanna One trước khi nhóm tan rã, nhưng xem ra họ đã chọn sai thời điểm phát đoạn video này. Lẽ ra kịch bản chương trình nên chiếu video vào lúc phần trình diễn của Wanna One đã kết thúc, sẽ tạo được dư âm tốt hơn. Đằng này các thành viên đang chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo, thì lại bật khóc vì nghe thấy những lời dặn dò tha thiết của bố mẹ. Và rõ ràng là nhóm không còn tập trung tốt để biểu diễn nốt ca khúc cuối.

KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại ảnh 2

Thêm vào đó, KBS Gayo Daechukje 2018 là một lễ hội âm nhạc, nơi các ca sĩ cùng quây quần, vui vẻ nhìn lại thành quả của một năm đã qua. Thế nhưng, tinh thần vui tươi ấy đã trầm hẳn xuống, sau đoạn video có liên quan đến Wanna One, khiến các chàng trai buồn bã còn các nghệ sĩ khác cũng khó mà thấy thoải mái với hình ảnh này.

KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại ảnh 3
KBS Gayo Daechukje 2018 và video tôn vinh Wanna One: Tưởng được khen lại hóa thất bại ảnh 4

Chính vì thế mà nhiều khán giả đã cho bằng Ban tổ chức KBS Gayo Daechukje 2018 đã hơi thiếu tinh tế. “Có cần phải làm cho các chàng trai buồn phát khóc ngay trước khi biểu diễn không?”, “Ai cũng biết Wanna One sắp tan rã, vậy tại sao phải làm nhóm buồn hơn nữa trong một đại nhạc hội mà không phải thứ gì đó vui vẻ hơn?”, “Đài KBS thật quá sai khi để Wanna One òa khóc, rồi sau đó phải hát tiếp. Các chàng trai hẳn đau lòng lắm”, “Công bằng ở đâu khi chỉ có Wanna One buồn bã trong khi những người khác đang vui vẻ”, “Tôi cứ ngỡ đoạn này đã lên kịch bản từ trước, cho đến khi nhìn Park Jihoon khóc nhiều đến trôi cả lớp trang điểm”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.