Kẻ gian hack tài khoản riêng tư của Jihyo (TWICE), đòi chuyển hơn 100 triệu đồng

Kẻ gian hack tài khoản riêng tư của Jihyo (TWICE), đòi chuyển hơn 100 triệu đồng
HHT - Jihyo (TWICE) là người nổi tiếng tiếp theo trở thành nạn nhân của các hacker xấu.

Tối ngày 10/11, trưởng nhóm Jihyo của TWICE đã đăng trên Instagram: "Gần đây tài khoản Naver của tôi bị hack. Tôi buộc phải khóa nó và thậm chí không thể kiểm tra email công việc. Đây là những gì tôi nhận được từ gia đình mình sáng nay. Kẻ đó đã tìm ra số của gia đình tôi và giả mạo thành tôi.

Bởi vì tôi là người nổi tiếng sao? Làm ơn đừng đùa giỡn độc ác như vậy. Tôi không chờ đến lần thứ hai đâu. Hãy biết giới hạn của bản thân đi".

Kẻ gian hack tài khoản riêng tư của Jihyo (TWICE), đòi chuyển hơn 100 triệu đồng ảnh 1

Theo lời Jihyo, hacker sau đó dùng kakaotalk giả mạo cô để trò chuyện với gia đình, yêu cầu mẹ Jihyo chuyển 5 triệu won (hơn 116 triệu VNĐ) vào tài khoản ngân hàng. Rất may, mẹ Jihyo thấy đáng ngờ nên đã liên lạc bằng điện thoại với nữ ca sĩ. 

Kẻ gian hack tài khoản riêng tư của Jihyo (TWICE), đòi chuyển hơn 100 triệu đồng ảnh 2

Các fan vô cùng bức xúc trước hành động của kẻ gian. JYP sau đó đã trấn an người hâm mộ, tuyên bố sẽ sớm đưa hacker kia ra ánh sáng và chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Bên cạnh đó, một số người cũng chê bai hành vi của người này quá sơ hở. Jihyo là thành viên của một nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, có thu nhập cá nhân siêu "khủng", chẳng việc gì phải nhắn tin xin mẹ vài triệu won. 

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm