Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trung Thu đang gọi cửa từng nhà. Các cung hoàng đạo đã dự định gì trong dịp lễ này chưa? Cùng khám phá muôn sắc màu rực rỡ mà 12 chòm sao sẽ làm trong dịp Tết Trung thu này!

Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao có mối quan hệ khá rộng rãi nên Trung thu hay bất cứ dịp lễ nào, bạn cũng không thể tham gia mà thiếu vắng bạn bè. Với những chú dê, Trung thu thích nhất là được đón lễ tưng bừng bên bạn bè, cùng ăn uống, trò chuyện với nhau đủ thứ chuyện trên đời.

Kim Ngưu

Điều Ngưu Nhi thích nhất chính là được nằm dài trên ghế sofa, xem TV và thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đủ vị. Trong suy nghĩ của những Kim Ngưu, Trung thu tốt nhất là nên ở nhà để… tránh kẹt xe, ăn thật no bụng rồi ngủ một giấc thật ngon.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 1

Song Tử

Song Tử ham vui muốn hòa mình vào phố đông nhộn nhịp và tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội. Bạn sẽ chọn những nơi tấp nập là điểm dừng chân. Bạn thích chạy nhảy và thích nơi đông đúc, nhất là trong dịp lễ này.

Cự Giải

Cự Giải xem Trung thu là dịp để chăm sóc các thành viên trong gia đình và người khác. Với Cự Giải, Trung thu ấm áp nhất là khi được chìm trong cái ôm ấm áp của những người thân yêu. Bạn là tuýp người thuộc về gia đình đúng nghĩa.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử chẳng dại gì mà chen chân ra đường vào mấy ngày lễ. Cậu ấy cũng cho rằng đây là dịp không quan trọng mấy nên sẽ ở nhà tận hưởng không gian riêng. Sư Tử cũng “kiêu” lắm nhé, ai mời thì mới đi chơi. Vậy nên nếu muốn kéo Sư Tử ra đường, hãy phóng xe và đến thẳng nhà cậu ấy.

Xử Nữ

Xử Nữ đón Trung thu vô cùng gọn, chỉ cần chỗ nào thật thoải mái để ngắm trăng là đủ. Cho dù là Trung thu, sinh nhật hay bất cứ dịp gì đi nữa, cứ đưa Xử Nữ dạo phố và tặng họ món quà nào đấy đáng yêu. Xử Nữ không đòi hỏi quá nhiều về một món quà đắt giá, chỉ cần tấm lòng chân thành là đủ.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn tìm ra những lý do hợp lý để mua sắm. Từ quần áo, lồng đèn cho đến bánh trung thu… tất cả sẽ được họ sắm trong đợt lễ này. Nếu lỡ ngân quỹ hơi eo hẹp thì cậu ấy vẫn muốn đến trung tâm thương mại để ngắm nghía và ăn uống đôi chút.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 3

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ ôm khư khư chiếc điện thoại trong suốt mùa Trung thu để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Họ không muốn bỏ lỡ hình ảnh chiếc lồng đèn lấp lánh hay nụ cười rạng rỡ như mặt trăng đêm Trung thu một tý nào.

Nhân Mã

Nhân Mã chẳng bao giờ hết địa điểm để ghé thăm trong dịp Trung thu, trừ khi Mã Nhi đang bệnh và bị buộc phải nằm nhà. Trung thu của Nhân Mã chỉ cần bản thân và một chiếc xe là đủ để những "chú ngựa" thoải mái ghé đến nơi mình thích và làm điều mình muốn.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 4

Ma Kết

Có vẻ như Kết Nhi không mặn mà với dịp lễ này lắm. Thật ra, Ma Kết cũng muốn đi chơi Trung thu, nhưng chỉ là dạo phố trong tầm một, hai tiếng đồng hồ. Sau đó, Kết Kết sẽ về nhà nếu đường bắt đầu kẹt xe, ăn bánh với gia đình và ngủ một giấc.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 5

Bảo Bình

Nếu không tìm được một nơi thoáng đãng để ngắm trăng, Bảo Bình sẽ chọn bảo tàng hoặc nhà hát để làm nơi vui chơi. Với Bình Nhi, đây là dịp tuyệt vời để các giác quan được thư giãn, bằng cách ngắm các bức tranh đẹp và nghe nhạc thật hay.

Song Ngư

Với tấm lòng bao dung cùng trí tưởng tượng phong phú, Song Ngư muốn làm nhiều điều thú vị cho những người thân yêu, như viết thư tay hoặc thiệp chẳng hạn.

Kế hoạch tận hưởng đêm Trung Thu ý nghĩa và vẹn tròn dành tặng 12 chòm sao ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm