Kể về áp lực khi là giọng ca chính, chẳng ngờ Jihyo (TWICE) lại bị ném đá

Kể về áp lực khi là giọng ca chính, chẳng ngờ Jihyo (TWICE) lại bị ném đá
HHT - Chia sẻ của Jihyo lại khiến các anti-fan có dịp để chê bai giọng hát của TWICE nữa rồi.

Khi tham gia chương trình Kim Je-Dong's Talk to you 2 của đài JTBC, Jihyo đã có nhiều chia sẻ chân thành về hành trình 10 năm làm thực tập sinh, đến khi được debut cùng TWICE. Jihyo không giấu giếm chuyện cô thấy rất áp lực khi được chọn làm giọng ca chính của nhóm, nặng nề đến mức có thời gian ngày nào cô cũng khóc. Jihyo thấy căng thẳng cũng đúng. Vì trong show thực tế Sixteen để chọn ra thành viên cho TWICE, Jihyo vốn ở nhóm hát phụ. Nhưng vì nhân vật có giọng hát đỉnh nhất lại không nhận được đủ phiếu bầu để debut, nên Jihyo mới được đẩy lên vị trí hát chính.

Kể về áp lực khi là giọng ca chính, chẳng ngờ Jihyo (TWICE) lại bị ném đá ảnh 1

Những tưởng tâm sự của Jihyo sẽ khiến nhiều khán giả xúc động, nhưng hóa ra có không ít người lại nhân đây chê cười khả năng thanh nhạc của nhóm. Thật sự là từ khi TWICE debut đến giờ, luôn có một bộ phận anti-fan luôn săm soi chê bai giọng hát của nhóm. Trên các diễn đàn, có thể thấy nhiều bình luận tiêu cực như “Giọng hát chính của một nhóm nữ nhà JYP cũng chỉ làm giọng hát phụ cho các nhóm khác thôi”, “TWICE cũng có giọng hát chính hả, giờ tôi mới biết đó”, “Dù nổi tiếng thế nào đi nữa, ca sĩ thần tượng muốn có sự nghiệp dài hơi thì phải rèn luyện giọng hát thôi. Tài năng ca hát vẫn là điều quan trọng nhất với một ca sĩ”, “Thay vì khóc thì bạn nên luyện tập nhiều hơn đi”.

Kể về áp lực khi là giọng ca chính, chẳng ngờ Jihyo (TWICE) lại bị ném đá ảnh 2

Nhưng rất may là có người vẫn ủng hộ và bênh vực Jihyo cũng như TWICE, rằng các cô gái vẫn đang cố gắng và tiến bộ từng ngày đấy thôi. Bởi không riêng gì TWICE, rất nhiều idol K-Pop khác cũng chưa thể hoàn hảo khi mới debut, mà họ sẽ trưởng thành dần lên mỗi ngày.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm