Keanu Reeves dù bị bầm dập nhưng vẫn sẵn sàng mạo hiểm vì "John Wick: Chapter 4"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Keanu Reeves chia sẻ dù bị bầm dập khá nhiều khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm nhưng anh vẫn dành sự yêu thích và sẵn sàng mạo hiểm để làm tròn vai diễn John Wick.

Khi được hỏi về những tai nạn đã xảy ra trên phim trường John Wick: Chapter 4, Keanu Reeves tiết lộ: “Về vấn đề tai nạn, tôi đã phạm một sai lầm lớn. Tôi đã chém vào đầu một bạn diễn. Điều đó thực sự rất tồi tệ.”

Keanu Reeves dù bị bầm dập nhưng vẫn sẵn sàng mạo hiểm vì "John Wick: Chapter 4" ảnh 1
“Một số diễn viên khác cũng xuất hiện tình trạng đau nhức và bị bầm tím nhưng không có người nào bị thương trong quá trình quay phim.” - "John Wick" cho biết.

Nam diễn viên còn chia sẻ về những tai nạn khác đã xảy ra trong quá trình ghi hình phần phim thứ 4 của John Wick: “Ngoài ra, còn có một diễn viên khác bị ô tô đâm nhưng may mắn là anh ấy ngồi trong xe nên dù phải nhập viện thì tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Mọi người trên trường quay đều quan tâm và lo lắng cho nhau khi những tình huống như vậy xảy ra."

Keanu Reeves dù bị bầm dập nhưng vẫn sẵn sàng mạo hiểm vì "John Wick: Chapter 4" ảnh 2
Những pha hành động mạo hiểm trong "John Wick: Chapter 4" khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sự an toàn của dàn diễn viên trong quá trình ghi hình bộ phim.

Nói về lần trở lại này, nam tài tử nổi tiếng cho biết bản thân hoàn toàn hài lòng với vai diễn của mình. Dù đã bị bầm dập khá nhiều khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm nhưng Keanu Reeves thừa nhận bản thân anh vẫn dành sự yêu thích và sẵn sàng mạo hiểm để làm tròn vai diễn của mình: “Tôi rất yêu thích nhân vật này và bằng bất cứ giá nào tôi cũng vẫn sẽ tham gia vào phim.”

Theo chia sẻ, nam diễn viên 58 tuổi đã dành gần 3 tháng để tập luyện các pha hành động nguy hiểm trong John Wick: Chapter 4. Trong đó, thử thách khó khăn nhất là một phân cảnh hành động trên ô tô khi nhân vật John Wick đua xe quanh Khải Hoàn Môn ở Paris, Pháp.

Keanu Reeves dù bị bầm dập nhưng vẫn sẵn sàng mạo hiểm vì "John Wick: Chapter 4" ảnh 3

John Wick: Chapter 4 là phần phim nối tiếp câu chuyện trong John Wick: Chapter 3, kể về hành trình lật đổ tổ chức The High Table của John Wick. Thế nhưng trước khi giành lại được sự tự do cho mình, nam sát thủ phải đối mặt với một kẻ thù mới đang trỗi dậy và bành trướng quyền lực của mình trên thế giới.

Bên cạnh Keanu Reeves, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Bill Skarsgard, Chân Tử Đan, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada…

Keanu Reeves dù bị bầm dập nhưng vẫn sẵn sàng mạo hiểm vì "John Wick: Chapter 4" ảnh 7
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.