Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London
HHT - Kelly Marie Trần xuất hiện lộng lẫy, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo trong chuỗi serie phim ăn khách Star Wars: The Rise of Skywalker, tại London

Tối qua, Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt xuất hiện thật xinh đẹp, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker, diễn ra tại Leicester Square, London. Đây là phần mới nhất cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 1

Kelly Marie Trần là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt, từng tham gia nhiều phim ngắn và truyền hình khác nhau, nhưng mãi đến khi tham gia phần 8 của chuỗi phim ăn khách Star Wars: The last Jedi, Kelly Marie Trần được chú ý toàn cầu và được khán giả tại Việt Nam thích thú đón nhận như một trong những diễn viên hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim bom tấn thế giới.

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 2

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 3

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần 9, cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars, kết thúc đế chế phim Star Wars kéo dài hơn 35 năm.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 4

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 5

Trang phục nữ diễn viên Kelly Marie Trần đến từ nhà mốt PHUONG MY, đây là mẫu thiết kế nằm trong BST PHUONG MY từng trình diễn tại NYFW vào tháng 2 năm 2019.

MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

HHT - Mới ngày nào còn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm mà giờ đây, các quý tử nhà sao Việt lại gây bất ngờ khi lớn phổng phao và sở hữu nhan sắc "xịn xò" thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng. Con trai của Cường Đô La, hoa hậu Thùy Lâm, siêu mẫu Anh Thư... được netizen dự đoán sẽ trở thành những "soái ca" trong tương lai gần.