Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London
HHT - Kelly Marie Trần xuất hiện lộng lẫy, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo trong chuỗi serie phim ăn khách Star Wars: The Rise of Skywalker, tại London

Tối qua, Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt xuất hiện thật xinh đẹp, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker, diễn ra tại Leicester Square, London. Đây là phần mới nhất cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 1

Kelly Marie Trần là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt, từng tham gia nhiều phim ngắn và truyền hình khác nhau, nhưng mãi đến khi tham gia phần 8 của chuỗi phim ăn khách Star Wars: The last Jedi, Kelly Marie Trần được chú ý toàn cầu và được khán giả tại Việt Nam thích thú đón nhận như một trong những diễn viên hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim bom tấn thế giới.

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 2

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 3

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần 9, cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars, kết thúc đế chế phim Star Wars kéo dài hơn 35 năm.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 4

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 5

Trang phục nữ diễn viên Kelly Marie Trần đến từ nhà mốt PHUONG MY, đây là mẫu thiết kế nằm trong BST PHUONG MY từng trình diễn tại NYFW vào tháng 2 năm 2019.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm