Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London
HHT - Kelly Marie Trần xuất hiện lộng lẫy, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo trong chuỗi serie phim ăn khách Star Wars: The Rise of Skywalker, tại London

Tối qua, Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt xuất hiện thật xinh đẹp, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker, diễn ra tại Leicester Square, London. Đây là phần mới nhất cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 1

Kelly Marie Trần là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt, từng tham gia nhiều phim ngắn và truyền hình khác nhau, nhưng mãi đến khi tham gia phần 8 của chuỗi phim ăn khách Star Wars: The last Jedi, Kelly Marie Trần được chú ý toàn cầu và được khán giả tại Việt Nam thích thú đón nhận như một trong những diễn viên hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim bom tấn thế giới.

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 2

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 3

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần 9, cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars, kết thúc đế chế phim Star Wars kéo dài hơn 35 năm.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 4

  Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 5

Trang phục nữ diễn viên Kelly Marie Trần đến từ nhà mốt PHUONG MY, đây là mẫu thiết kế nằm trong BST PHUONG MY từng trình diễn tại NYFW vào tháng 2 năm 2019.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm