Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London
HHT - Kelly Marie Trần xuất hiện lộng lẫy, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo trong chuỗi serie phim ăn khách Star Wars: The Rise of Skywalker, tại London

Tối qua, Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt xuất hiện thật xinh đẹp, nổi bật trong thiết kế của PHUONG MY, ra mắt phần tiếp theo của Star Wars: The Rise of Skywalker, diễn ra tại Leicester Square, London. Đây là phần mới nhất cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 1

Kelly Marie Trần là nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt, từng tham gia nhiều phim ngắn và truyền hình khác nhau, nhưng mãi đến khi tham gia phần 8 của chuỗi phim ăn khách Star Wars: The last Jedi, Kelly Marie Trần được chú ý toàn cầu và được khán giả tại Việt Nam thích thú đón nhận như một trong những diễn viên hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trong một bộ phim bom tấn thế giới.

 
 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 2
 
 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 3

Star Wars: The Rise of Skywalker là phần 9, cũng là phần cuối của chuỗi phim Star Wars, kết thúc đế chế phim Star Wars kéo dài hơn 35 năm.

 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 4
 
 Kelly Marie Trần mặc đầm của NTK Phương My trong ngày ra mắt phim "Star Wars" tại London ảnh 5

Trang phục nữ diễn viên Kelly Marie Trần đến từ nhà mốt PHUONG MY, đây là mẫu thiết kế nằm trong BST PHUONG MY từng trình diễn tại NYFW vào tháng 2 năm 2019.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm