Kelly Nguyễn thân thiết với diễn viên "Yêu tinh", thành viên nhóm nhạc BTOB - Sung Jae

Kelly Nguyễn thân thiết với diễn viên "Yêu tinh", thành viên nhóm nhạc BTOB - Sung Jae
HHT - Người đẹp rất hạnh phúc khi được xướng tên và nhận cúp lưu niệm trên sân khấu xứ kim chi.

Tối 20.12 theo giờ địa phương, Kelly Nguyễn đã đến tham dự lễ trao giải Korean Brand Awards and Model Awards 2017 tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là giải thưởng của hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động giải trí sôi nổi trong năm cũng như có phong cách được khán giả yêu mến.

Kelly Nguyễn thân thiết với diễn viên "Yêu tinh", thành viên nhóm nhạc BTOB - Sung Jae ảnh 1

Kelly Nguyễn đã rất bất ngờ khi mình nhận được đề cử và thắng giải Best Model Award. Cô nhận được sự chú ý với truyền thông Hàn bởi phong cách gợi cảm, thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp.

Kelly Nguyễn thân thiết với diễn viên "Yêu tinh", thành viên nhóm nhạc BTOB - Sung Jae ảnh 2

Kelly Nguyễn là một trong những hotgirl đời đầu ở Việt Nam. Lượng tương tác trên mạng xã hội lớn là lý do hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc lựa chọn Kelly Nguyễn nhận giải thưởng này. Kelly Nguyễn cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc để mắt đến và mời tham dự sự kiện. Họ mong muốn cô sẽ có những bước phát triển mới trong sự nghiệp và tấn công thị trường Hàn Quốc.

Korean Brand Awards and Model Awards còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Sung Jae của nhóm BTOB, Yoo Seon Hoon (Produce 101)... Sung Jae là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB. Sung Jae lâu đã được công nhận là một trong những idol hiếm hoi có khả năng diễn xuất. Sung Jae được khán giả Việt Nam biết đến qua những dự án truyền hình như Reply 1994, School 2015, Goblin... Ở lễ trao giải này, Sung Jae nhận giải Daesang. Yoo Seon Ho thắng giải CF Model Grand prize 2017 (Yoo Seon Ho là cựu thí sinh Produce 101 mùa 2).

Kelly Nguyễn thân thiết với diễn viên "Yêu tinh", thành viên nhóm nhạc BTOB - Sung Jae ảnh 3

Kelly rạng rỡ chụp ảnh cùng ngôi sao Hàn Quốc điển trai.

MINH LUÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.