Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích

HHT - Lần đầu tiên 62 năm thành lập, thương hiệu kem Tràng Tiền ở Hà Nội đã chuyển mình, khoác lên một diện mạo mới khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên. 

Ghé qua phố Tràng Tiền những ngày tháng 6 này, người dân Hà Nội có thể thấy được sự thay đổi của kem Tràng Tiền rõ rệt nhất qua logo và không gian cửa hàng. Với tông màu chủ đạo là xanh và trắng, kem Tràng Tiền mang đến hơi thở hiện đại nhưng đâu đó vẫn giữ được nét cổ kính, lịch sử. Sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại làm cho kem Tràng Tiền trở nên thu hút hơn, là địa điểm "check-in" được nhiều bạn trẻ săn đón.

Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 1

Với sự kết hợp này cùng với những que kem ngon lành, Kem Tràng Tiền ngay lập tức chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ Hà Nội, được đánh giá là đơn giản mà dễ nhớ, khơi gợi nhiều cảm xúc.

Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 2

Không còn là khu vực bán kem sơ sài, thiếu ánh sáng như trước đây, kem Tràng Tiền giờ đã được tu sửa mới hoàn toàn từ ngoài vào trong với cấu trúc trông giống như một con phố thu nhỏ. Những chiếc cổng mái vòm kết hợp với hệ thống đèn mang phong cách châu Âu khiến cho nơi đây trở nên đặc biệt và ấn tượng.

Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 3
Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 4
Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 5

Điều mà dân tình cảm nhận được rõ nhất đó chính là không chỉ mang đậm dấu ấn của Hà Nội mà nhiều góc trong khu vực kem Tràng Tiền còn khiến giới trẻ liên tưởng đến đất nước Pháp thanh lịch.

Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 6

Đến kem Tràng tiền vào những ngày này, bạn có thể vừa tận hưởng cảm giác mát lạnh khi thưởng thức kem vừa có thể check-in "sống ảo" thoải mái với những góc chụp "mê ly".

Kem Tràng Tiền “khoác áo mới”, trở thành địa điểm check-in được giới trẻ Hà Nội yêu thích ảnh 7

Hiện tại không gian bên trong đang được trang trí bằng những bức vẽ 3D trên tường. Điểm nhấn chính là những hình ảnh minh họa đường phố, đoàn tàu mang đậm chất Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là những góc "sống ảo" đẹp dành cho các bạn trẻ Thủ đô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm