Kênh riêng của danh hài Hoài Linh đạt nút play bạc từ Youtube

Kênh riêng của danh hài Hoài Linh đạt nút play bạc từ Youtube
HHT - Cán mốc 100.000 lượt theo dõi trên trang YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhân tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube (Silver Play Button).

Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 video, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 100,000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt xem - con số khá ấn tượng với một kênh hài giải trí. Mỗi video được đăng tải, kênh Hoài Linh đều thu về từ 1 - 2 triệu view. Đặc biệt, Liveshow “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” và các tập của Liveshow chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Kênh riêng của danh hài Hoài Linh đạt nút play bạc từ Youtube ảnh 1

Theo chia sẻ từ danh hài Hoài Linh, kênh Hoài Linh được thành lập theo nhu cầu khá hài hước nhưng đậm tình cảm của anh: “Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình! Nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng…Nói chung cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng tôi chưa hề có. Thế là Cát Phượng đã giúp tôi lập kênh này để các sản phẩm của tôi có thể đến với nhiều khán giả hơn. Tôi thấy vui lắm, vui vì đến tận bây giờ tôi mới có cái riêng thật sự khi mà một kho tàng hài của tôi nhưng tôi ko được làm chủ. Bây giờ có kênh riêng rồi, khán giả yêu thương chỉ cần nhấp Hoài Linh là sẽ vào xem được những cái riêng của tôi".

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận được Nút Play bạc từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với anh thì nút Bạc, nút Vàng hay thậm chí là nút Kim Cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình. Và đạt được nút Bạc với 100.000 lượt theo dõi, điều đó đã chứng minh cho việc dù trên sân khấu, trên truyền hình hay trên kênh kỹ thuật số thì tình cảm của khán giả dành cho anh vẫn luôn rất lớn và “Điều đó mới là điều làm cho Hoài Linh vui và thật sự xúc động”.

Kênh riêng của danh hài Hoài Linh đạt nút play bạc từ Youtube ảnh 2

Sắp tới, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục thực hiện mỗi năm một Liveshow rồi tung lên trang riêng để khán giả gần xa đều xem được. Bên cạnh đó, anh sẽ cho ra mắt các clip hài ngắn để gửi đến khán giả. Hiện tại, Hoài Linh đang chuẩn bị tiếp tục cho ra lò Liveshow lần 2 vào ngày 12 và 14/1 tới đây, do công ty Cát Production của Cát Phượng tổ chức thực hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.