Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu thắc mắc của Hoa hậu Thùy Tiên đã khiến cho Quang Linh Vlogs bối rối cực độ và thay đổi ngay một điều trên kênh TikTok của mình.

Khi Quang Linh Vlogs chính thức mở kênh TikTok cá nhân, anh đã đăng tải liên tiếp 3 video có mặt Thùy Tiên và cũng chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của nàng hậu. Việc Quang Linh Vlogs gia nhập hội “chỉ follow mình em” khiến cư dân mạng hết sức thích thú và Thùy Tiên tất nhiên cũng nhận ra điều đặc biệt này.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Quang Linh Vlogs vốn chỉ theo dõi mình Thùy Tiên trên TikTok thôi!

Kết quả là nàng hậu đã không ngần ngại thắc mắc luôn với Quang Linh Vlogs rằng tại sao anh chỉ nhấn nút theo dõi mình cô. Trước câu chất vấn quá sức thẳng thắn nhưng cũng rất ngọt ngào của Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs chỉ biết bối rối lảng tránh rằng anh chưa biết giải thích thế nào. Sau đó, Quang Linh đã nhanh chóng theo dõi thêm hai người nữa trên TikTok và đây đều là thành viên trong nhóm của anh. Dấu hiệu này càng khiến khán giả cho rằng Quang Linh Vlogs đang coi Thùy Tiên như người bạn thân thiết của mình.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Nàng hậu thẳng thắn chất vấn Quang Linh Vlogs khiến "nhà trai" chỉ biết cười trừ.

Tuy có phần ngượng ngùng trước câu hỏi của Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs vẫn tiếp tục thả thính nàng hậu vô cùng khéo léo. Chẳng hạn khi đang ngồi trong xe ô tô, Quang Linh quyết định hát tặng Thùy Tiên bài Giả Vờ Thương Anh Được Không với rất nhiều câu từ lãng mạn như “Anh muốn cùng em đi hết đoạn đường đời”, “Có bao giờ em nhớ anh không?”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Hai người còn "thả thính" nhau qua bài hát nữa cơ mà!

Để đáp lại, nàng hậu đã chọn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi như muốn hồi đáp lại tấm lòng của Quang Linh Vlogs. Cư dân mạng cho rằng nàng hậu như đang giãi bày tâm trạng bối rối khi hát “Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn… Chỉ vì chẳng muốn yêu ai… Đâu ai chung tình được mãi…”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Thùy Tiên đã trên đường trở lại Việt Nam

Hiện giờ, Hoa hậu Thùy Tiên đã chia tay Quang Linh Vlogs để trở lại Việt Nam nhưng khán giả đều mong hai người sẽ tiếp tục giữ liên lạc, có nhiều màn tương tác thú vị để còn tiếp tục "đẩy thuyền" mong cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sớm thành đôi.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.