Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu thắc mắc của Hoa hậu Thùy Tiên đã khiến cho Quang Linh Vlogs bối rối cực độ và thay đổi ngay một điều trên kênh TikTok của mình.

Khi Quang Linh Vlogs chính thức mở kênh TikTok cá nhân, anh đã đăng tải liên tiếp 3 video có mặt Thùy Tiên và cũng chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của nàng hậu. Việc Quang Linh Vlogs gia nhập hội “chỉ follow mình em” khiến cư dân mạng hết sức thích thú và Thùy Tiên tất nhiên cũng nhận ra điều đặc biệt này.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Quang Linh Vlogs vốn chỉ theo dõi mình Thùy Tiên trên TikTok thôi!

Kết quả là nàng hậu đã không ngần ngại thắc mắc luôn với Quang Linh Vlogs rằng tại sao anh chỉ nhấn nút theo dõi mình cô. Trước câu chất vấn quá sức thẳng thắn nhưng cũng rất ngọt ngào của Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs chỉ biết bối rối lảng tránh rằng anh chưa biết giải thích thế nào. Sau đó, Quang Linh đã nhanh chóng theo dõi thêm hai người nữa trên TikTok và đây đều là thành viên trong nhóm của anh. Dấu hiệu này càng khiến khán giả cho rằng Quang Linh Vlogs đang coi Thùy Tiên như người bạn thân thiết của mình.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Nàng hậu thẳng thắn chất vấn Quang Linh Vlogs khiến "nhà trai" chỉ biết cười trừ.

Tuy có phần ngượng ngùng trước câu hỏi của Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs vẫn tiếp tục thả thính nàng hậu vô cùng khéo léo. Chẳng hạn khi đang ngồi trong xe ô tô, Quang Linh quyết định hát tặng Thùy Tiên bài Giả Vờ Thương Anh Được Không với rất nhiều câu từ lãng mạn như “Anh muốn cùng em đi hết đoạn đường đời”, “Có bao giờ em nhớ anh không?”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Hai người còn "thả thính" nhau qua bài hát nữa cơ mà!

Để đáp lại, nàng hậu đã chọn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi như muốn hồi đáp lại tấm lòng của Quang Linh Vlogs. Cư dân mạng cho rằng nàng hậu như đang giãi bày tâm trạng bối rối khi hát “Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn… Chỉ vì chẳng muốn yêu ai… Đâu ai chung tình được mãi…”.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Thùy Tiên đã trên đường trở lại Việt Nam

Hiện giờ, Hoa hậu Thùy Tiên đã chia tay Quang Linh Vlogs để trở lại Việt Nam nhưng khán giả đều mong hai người sẽ tiếp tục giữ liên lạc, có nhiều màn tương tác thú vị để còn tiếp tục "đẩy thuyền" mong cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sớm thành đôi.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs có thay đổi đáng chú ý sau chất vấn từ Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.