Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng

HHT - Bị phạt 10 triệu đồng vì làm clip "trộm tiền heo đất", Hưng Vlog có động thái khóa kênh "Hưng Troll".

Mới đây, con trai bà Tân - Hưng Vlog bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang tiếp tục lập biên bản xử phạt 10 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Cụ thể trong clip có tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi", Hưng Vlog tiếp tục trở thành tâm điểm bị chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trong video, Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn. Hưng Vlog vẫn tự nhận mình là người anh có tâm dù hành động này rõ ràng là sai trái.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 1

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động của con trai Bà Tân Vlog vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con cách ăn trộm, ăn cắp.

Giữa "cơn mưa" chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người phát hiện con trai bà Tân đã khoá đoạn video tranh cãi này. Thậm chí mới đây, người ta không còn tìm thấy kênh YouTube kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Hưng Troll trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 2 Rất có thể kênh YouTube chính chủ đã được Hưng Vlog tạm khóa để tránh "cơn bão" của dư luận trước hàng loạt lùm xùm vi phạm và bị lập biên bản.
Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 3 Đây không phải là lần đầu tiên Hưng Vlog ẩn hay xoá video khi đối mặt với các lùm xùm, thay vì đầu tư nghiêm túc cho các nội dung trước khi đăng tải.

Trước đó, trong đoạn video được đăng tải vào hôm 5/9 với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết" trên kênh Hưng Troll, con trai Bà Tân Vlog đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông. Vụ việc này đã khiến Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng và khiến YouTuber này phải xóa ngay lập tức video.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?