Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng

HHT - Bị phạt 10 triệu đồng vì làm clip "trộm tiền heo đất", Hưng Vlog có động thái khóa kênh "Hưng Troll".

Mới đây, con trai bà Tân - Hưng Vlog bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang tiếp tục lập biên bản xử phạt 10 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Cụ thể trong clip có tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi", Hưng Vlog tiếp tục trở thành tâm điểm bị chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trong video, Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn. Hưng Vlog vẫn tự nhận mình là người anh có tâm dù hành động này rõ ràng là sai trái.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 1

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động của con trai Bà Tân Vlog vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con cách ăn trộm, ăn cắp.

Giữa "cơn mưa" chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người phát hiện con trai bà Tân đã khoá đoạn video tranh cãi này. Thậm chí mới đây, người ta không còn tìm thấy kênh YouTube kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng - Hưng Troll trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 2 Rất có thể kênh YouTube chính chủ đã được Hưng Vlog tạm khóa để tránh "cơn bão" của dư luận trước hàng loạt lùm xùm vi phạm và bị lập biên bản.
Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 3 Đây không phải là lần đầu tiên Hưng Vlog ẩn hay xoá video khi đối mặt với các lùm xùm, thay vì đầu tư nghiêm túc cho các nội dung trước khi đăng tải.

Trước đó, trong đoạn video được đăng tải vào hôm 5/9 với tiêu đề "Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết" trên kênh Hưng Troll, con trai Bà Tân Vlog đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông. Vụ việc này đã khiến Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng và khiến YouTuber này phải xóa ngay lập tức video.

Kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?