Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể

Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể
HHT - Sulli sẽ là ngôi sao mới nhất tham gia binh đoàn khách mời của Hotel Del Luna, vì quá thân thiết với bà chủ khách sạn IU đây mà.

Không hề quá lời nếu nói rằng phim truyền hình Hotel Del Luna đã được hưởng lợi rất nhiều khi có IU làm diễn viên chính. Đoàn làm phim hầu như ngày nào cũng nhận được xe đồ ăn từ fan của IU, bạn bè nghệ sĩ của cô nàng, hoặc của chính IU đặt mua mời mọi người.

Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể ảnh 1

IU cũng đã ngỏ lời mời rất nhiều ngôi sao thân thiết với mình làm khách mời trong phim. Trong tập 10 sắp phát sóng, Sulli sẽ xuất hiện với một vai diễn đặc biệt. Phim truyền hình gần nhất mà Sulli tham gia là To the beautiful you năm 2012. Đã bảy năm rồi mới trở lại, mà còn là vai khách mời, đúng là chỉ IU mới khiến Sulli làm điều này mà thôi.

Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể ảnh 2

Theo các fan phán đoán, tình bạn của hai cô gái bắt nguồn từ năm 2011, khi gặp nhau trong chương trình ca nhạc InkigayoIU Sulli cùng làm người dẫn chương trình. Từ đó trở đi, IUSulli đã kề vai sát cánh bên nhau trong thời điểm thành công rực rỡ, và cả những ngày giông bão đổ về. Trong album Spring Of A Twenty Year Old phát hành năm 2012, IU đã sáng tác ca khúc Peach kể về cô gái đáng yêu như một trái đào, chính là Sulli chứ còn ai nữa. Đến khi Sulli đóng vai chính trong To The Beautiful You, cô nàng đã cover lại bài hát này.

Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể ảnh 3

IU từng thú nhận cô nàng lưu rất nhiều hình Sulli trong điện thoại. Khi IU mở tài khoản Instagram, Sulli là một trong những người bình luận nhanh nhất. Trong mini album Chat-Shire, IU đã đăng tải một bức tranh mà Sulli vẽ tặng cho mình, và đó là nguồn cảm hứng để IU sáng tác bài Red Queen. Và đến khi IU tổ chức concert Chat-Shire vào cuối năm 2015, Sulli đã đến cổ vũ rất nhiệt tình. Đêm giao thừa của năm 2015, IU, Sulli đã ở bên nhau và còn chia sẻ khoảnh khắc này lên Instagram với lời bình “Tận hưởng ngày cuối cùng của năm 2015 với người mình yêu thương”

Kéo được Sulli làm khách mời trong “Hotel Del Luna”, quyền năng của IU thật sự đáng nể ảnh 4

Còn rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ nữa giữa hai cô gái đình đám của K-Pop. Rồi bây giờ, Sulli sẽ xuất hiện trong Hotel Del Luna, như một cách cổ vũ người bạn thân của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm