Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này?

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này?
HHT - Mãi mới comeback vào thời điểm cuối năm 2018, EXO đang phải đối mặt với nhiều khó khăn cực lớn.

Đâu phải ngẫu nhiên mà các EXO-L ngày càng sốt ruột trước việc EXO mãi chưa thấy trở lại. Ngay chính các thành viên EXO cũng phải lên tiếng trấn an fan rằng các chàng trai đã thu âm album rồi, chỉ vì một vài vướng mắt mà chưa comeback được sớm thôi. Và cuối cùng, EXO đã chính thức thông báo sẽ trở lại vào ngày 2/11.

Comeback quá muộn như thế này, EXO sẽ phải đối mặt với rất nhiều bất lợi.

Có quá nhiều đối thủ mạnh

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này? ảnh 1

Càng về cuối năm, cuộc cạnh tranh trên đấu trường K-Pop càng quyết liệt hơn. Chỉ trong tháng 10 thôi, đã có rất nhiều cái tên đình đám thông báo comeback rồi. Tháng 11 sẽ có Wanna One ra album cuối cùng trước khi chia tay fan. Càng đối đầu với nhiều đối thủ mạnh, cơ hội giành chiến thắng tuyệt đối của EXO trên các bảng xếp hạng càng ít hơn.

Thiếu vắng album mùa Đông

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này? ảnh 2

Nhiều năm nay, cứ đến dịp Giáng sinh thì EXO luôn phát hành album mùa Đông như món quà dành tặng các fan. Thế nhưng Giáng sinh năm nay, các EXO-L sẽ không còn nhận được quà của ông già Noel EXO nữa rồi. Bởi EXO giờ đang tăng tốc cho hai album phát hành cùng lúc, album chính và repackage album, nên đương nhiên kế hoạch làm album mùa Đông phải hủy bỏ.

Bị gạch tên khỏi nhiều giải thưởng

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này? ảnh 3

Các giải thưởng âm nhạc cuối năm đã bắt đầu khởi động và có giải đã công bố những đề cử đầu tiên. Vì EXO không có hoạt động gì từ đầu năm 2018 đến giờ, nên đương nhiên nhóm sẽ không được nhắc đến. Một album sẽ phải mất khoảng một tháng để khán giả đánh giá là có thành công hay không, dựa trên số cúp chiến thắng các chương trình âm nhạc, số lần đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, số lượng album bán ra.

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này? ảnh 4

Nếu EXO comeback quá muộn, các giải thưởng dù có ưu ái nhóm đến đâu cũng không thể đưa EXO vào danh sách đề cử, để tránh những nghi ngờ ì xèo rằng kết quả kém minh bạch. Và còn gì buồn hơn cho EXO cũng như EXO-L, khi mình phải ngồi nhà nhìn các nghệ sĩ khác đi dự giải.

Cả EXO lẫn EXO-L đều hết hơi

Kết cục tệ hại nào đang chờ đợi EXO khi comeback quá muộn như thế này? ảnh 5

Vì trở lại muộn, EXO chắc chắn sẽ phải tăng tốc quảng bá, xuất hiện liên tục trên các sân khấu ca nhạc hay show giải trí, và chuyện kiệt sức là không thể tránh khỏi. Các EXO-L cũng phải lao vào cuộc đua hết tốc lực để giúp EXO giành chiến thắng trên các bảng xếp hạng nhạc số, số lượng view trên Youtube hay bảng tổng kết album bán ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.