Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới

Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới
HHT - Sau khi “nhá hàng” với bộ tóc Dreadlocks và phong cách thời trang cực chất, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức gia nhập đường đua V-Pop 2019 với sản phẩm mang tên "Đã Đến Lúc".

Đã Đến Lúc là ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Anh cho hay bản thân lấy cảm hứng về một câu chuyện tình yêu của Vampire – một thứ tình yêu tưởng là vĩnh cữu nhưng hoá ra có thể tan vỡ bất kì lúc nào. Soobin Hoàng Sơn mong rằng với khía cạnh mới lạ này sẽ mang đến những cảm xúc thú vị cho khán giả.  

Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 1

Đã Đến Lúc cũng đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa anh và chàng producer SlimV. Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn còn hợp tác với đạo diễn Kiên Ứng. Theo đó, Kiên Ứng đã đón nhận và hào hứng trước câu chuyện về Vampire mà Soobin Hoàng Sơn đã kể. Trong quá trình quay, Soobin Hoàng Sơn cũng có tham gia chỉnh sửa và có phát sinh thêm nhiều cảnh quay mới.

Soobin chia sẻ về việc mạo hiểm thay đổi hình ảnh từ chàng trai nhà bên sang anh chàng cá tính: “Khán giả yêu thích Soobin qua những bản Ballad và Rnb, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất con người của Soobin. Soobin đã có những thể nghiệm về các dòng nhạc trong gần 3 năm. Soobin tin rằng khán giả không chỉ mong chờ sự an toàn ở Soobin mà là một nghệ sĩ đa sắc màu với những phong cách âm nhạc thực sự tạo nên sức ảnh hưởng”.

Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 2
Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 3

Không chỉ mang đến những màn đánh đấm, rượt đuổi, Đã Đến Lúc còn có sự góp mặt của “bông hồng lai” Emma Lê. Cô nàng năm nay chỉ vừa tròn 18 tuổi và là con gái đầu lòng của nữ diễn viên Lê Hoá. Cô nàng đã cùng Soobin Hoàng Sơn kết nên một chuyện tình thú vị trong MV. 

Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 4
Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 5

Chia sẻ về những khó khăn khi thực MV đậm chất hành động này, anh chàng cho hay: “Phân cảnh đáng nhớ với Soobin chính là Soobin cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Đó là cảnh rất khó và phải đóng đi đóng lại rất nhiều lần. Trong cảnh đó Soobin và các bạn diễn viên phụ đã bị té rất nhiều, chấn thương. Soobin rất muốn nói lời cảm ơn ê-kíp, Emma Lê, stylist Lê Ninh, các anh em làm việc thầm lặng để giúp Soobin làm nên MV này”. 

Soobin Hoàng Sơn bộc bạch rằng "Đã đến lúc" Soobin phải cho khán giả của mình thấy những màu sắc âm nhạc mà mình có, những khía cạnh khác. Có thể đây không phải là ca khúc để trở thành hit nhưng đó là bản nhạc cất lên từ chính cá tính của Soobin Hoàng Sơn để mọi người nhớ đến.

Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 6
Kết đôi với "bông hồng lai" Emma Le, Soobin Hoàng Sơn ma mị và đầy cá tính trong MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm