Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết đôi trong phim "Anh yêu em được bao lâu", Anh Tú Atus (vai Hy Đông) và Mỹ Duyên (vai Khánh Minh) liên tục "đụng độ" và xảy ra nhiều hiểu lầm.

Anh yêu em được bao lâu là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm đi tình yêu đích thực của cô gái Khánh Minh. Đảm nhận vai Khánh Minh chính là gương mặt xinh đẹp Trình Mỹ Duyên. Cô từng tham gia The Face 2017 (team Lan Khuê) và đạt danh hiệu "Người đẹp Áo dài" trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Trong lần "chào sân" ở mảng phim dài tập, Mỹ Duyên kết đôi cùng nam diễn viên điển trai Anh Tú. Cả hai phải lòng nhau sau nhiều sự kiện bất ngờ, thậm chí là vô cùng "trái ngang". Mở đầu phim, Khánh Minh (Mỹ Duyên) đã chủ động hủy tiệc cưới với hôn phu của mình nhưng cô vẫn chưa thông báo cho ba mẹ.

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 1

Mỹ Duyên

Mệt mỏi với tất cả mọi chuyện, Khánh Minh quyết định mượn rượu giải sầu. Vì uống say cô đã nhầm căn hộ bên cạnh là của mình và cố mở cửa vào. Bắt gặp Khánh Minh đứng trước cửa, Hy Đông (Anh Tú) cố gắng giải thích đây là căn hộ của mình nhưng bất thành. Thậm chí Khánh Minh còn la hét khiến Hy Đông khó xử và phải kéo cô vào nhà.

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 2

Khi tỉnh dậy, Khánh Minh đã quên hết mọi chuyện. Vì căn hộ Hy Đông ở vốn là của Thái An (Tú Vi) nên Khánh Minh chỉ nghĩ rằng mình vô tình vào nhầm nhà người chị. Cô không hề nhớ mặt và những chi tiết liên quan đến Hy Đông. Chính vì vậy khi bị Minh Hiếu chặn đường tặng hoa ở cửa công ty, Khánh Minh đã yêu cầu Hy Đông giải quyết. Cô "hồn nhiên" nghĩ rằng Hy Đông là nhân viên tập sự mà không hay biết anh là Phó giám đốc mới của công ty.

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 3

Trước sự cầu xin của Minh Hiếu, Hy Đông đã nhận bó hoa và mang lên cho Khánh Minh. Nhưng khi đưa hoa cho Khánh Minh, Hy Đông lại bị cô mắng té tát, thậm chí dọa nạt rằng: "Sao anh dai dẳng vậy? Anh có biết rằng nhân viên tập sự mà không hoàn thành công việc dù là nhỏ nhất cũng không vượt qua thời gian nghỉ việc không?".

Khi cả 2 đang tranh luận, Thái An (Tú Vi) bất ngờ xuất hiện và giới thiệu Hy Đông chính là sếp mới. Điều này khiến Khánh Minh sợ hãi xen lẫn xấu hổ vì hành động thái quá trước đó.

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 4
Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 5

Anh Tú

Về phía Hy Đông, anh không hề giận mà còn cảm thấy Khánh Minh là một cô gái thú vị. Anh cũng từng chứng kiến cô hủy hôn với Minh Hiếu, tiếp đó bị cô xông vào nhà và sáng nay còn trở thành "bia đỡ đạn" của cô trước tình cũ. Đặc biệt, Hy Đông vô cùng thích thú khi được xem màn "đấu đá" giữa cô và 2 nữ đồng nghiệp.

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 6

Sau những diễn biến đầu tiên của Anh yêu em được bao lâu, người xem tò mò liệu "cơ duyên" nào sẽ thu ngắn khoảng cách giữa Hy Đông và Khánh Minh. Liệu cặp đôi "trai tài gái sắc" có tìm được tình yêu đích thực của đời mình?

Kết đôi với Mỹ Duyên (The Face), Anh Tú liệu có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm