Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama?

HHT - Nam ca sĩ Cao Thái Sơn rục rịch bước vào đường đua V-Pop tháng 5 với dự án “Khóc Giữa Trời Mưa” kết hợp cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh.

Theo đó, vào 28/5, Cao Thái Sơn "nhá hàng" teaser MV cho ca khúc trở lại Khóc Giữa Trời MưaĐoạn teaser có độ dài 54 giây với sự xuất hiện của những diễn viên trẻ đang được khán giả yêu mến như Xuân Phúc, Quỳnh Lương, Thừa Tuấn Anh… Nhịp teaser đi nhanh với tông màu cổ điển trầm buồn, hé lộ những tình tiết gay cấn, bí ẩn trong mối quan hệ của các nhân vật.

Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama? ảnh 1 Nam ca sĩ Cao Thái Sơn

Được biết, Khóc Giữa Trời Mưa là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - chủ nhân của những bản nhạc Ballad "lụi tim". Phần hình ảnh sẽ do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - Võ Huy Thăng đảm nhận. Đây cũng là những nghệ sĩ trẻ đã tạo nên thành công của loạt MV có thứ hạng cao trên YouTube của Hương Giang, Đức Phúc, Đông Nhi, Hòa Minzy…. Do đó, MV Khóc Giữa Trời Mưa của Cao Thái Sơn được kì vọng sẽ khiến khán giả hài lòng về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama? ảnh 2 MV có sự tham gia diễn xuất của các gương mặt trẻ như Quỳnh Lương, Xuân Phúc, Thừa Tuấn Anh

Theo Cao Thái Sơn chia sẻ, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết về chi phí sản xuất lẫn thời gian thực hiện sản phẩm. Đặc biệt, Cao Thái Sơn cũng quyết định thay đổi hình ảnh của bản thân. Trong teaser MV, người xem dễ dàng nhận ra nam ca sĩ xuất hiện với kiểu tóc dài lãng tử, phong trần và trưởng thành.

Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama? ảnh 3 Cao Thái Sơn trở lại V-Pop với hình ảnh phong trần, trưởng thành

Trong MV Khóc Giữa Trời Mưa, Cao Thái Sơn sẽ đảm nhận vai trò sản xuất người dẫn chuyện. Chính vì vậy, câu chuyện được xây dựng dưới dạng phim ngắn hoàn toàn do các diễn viên trẻ dẫn dắt. Được "nhào nặn" từ ê-kíp của đạo diễn “drama” bậc nhất V-Pop, Khóc Giữa Trời Mưa hứa hẹn đem tới những cú twist "chất lượng", đầy bất ngờ.

Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama? ảnh 4 Cao Thái Sơn sẽ xuất hiện trong MV với vai trò người dẫn chuyện

MV "Khóc Giữa Trời Mưa" sẽ chính thức được ra mắt vào tối 3/6 tới đây

Kết hợp cùng Vương Anh Tú, Kawaii Tuấn Anh, MV mới của Cao Thái Sơn sẽ “sặc mùi” drama? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm