Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới

Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới
HHT - Vào ngày 1/9, Hương Tràm tiếp tục khiến fan yêu nhạc “dậy sóng” khi tung ra bản audio “Em Gái Mưa”, ca khúc mở đầu cho loạt hit của “Công chúa mưa” trong những ngày sắp tới.

Em Gái Mưa mang giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của một câu chuyện tình nhiều cảm xúc được Hương Tràm chuyển tải bằng giọng hát nội lực và nồng nàn của mình. Chỉ 1 ngày sau khi ra mắt, ca khúc đã đạt nửa triệu lượt xem trên mạng online. 

Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới ảnh 1

Tác phẩm lần này là một sáng tác mới toanh của Mr. Siro - nam nhạc sĩ chuyên trị những bản nhạc có màu sắc u buồn. Em Gái Mưa mang tâm sự buồn của một cô gái trót yêu phải một chàng trai, nhưng đến cuối cùng anh ta vẫn chỉ xem cô như em gái. Trước đây, Mr. SiroHương Tràm đã từng hợp tác qua ca khúc Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng. Chính vì thế, sự kết hợp trở lại lần này của cả hai là sự khởi đầu tốt đẹp cho loạt hit mới về mưa của nữ ca sĩ.

Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới ảnh 2

Từng ca từ nhẹ nhàng nhưng đầy chua xót kết hợp với giai điệu gây nghiện dưới bàn tay của “phù thủy” Mr. Siro đã khiến nhiều bạn trẻ mê đắm Em gái mưa. Được biết, sau Em gái mưa, Hương Tràm sẽ cho ra mắt hàng loạt những ca khúc cùng chủ đề mưa là Hôm qua mưa (sáng tác: Nguyễn Hoàng Duy) và Chia tay trong mưa (sáng tác: Aitai Trần Hùng).

Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới ảnh 3
Kết hợp với Mr. Siro, đây rất có thể là "hit" bự tiếp theo của Hương Tràm trong thời gian tới ảnh 4

Đặc biệt, MV Em gái mưa mang phong cách nhẹ nhàng, trong sáng, đậm chất ngôn tình sẽ được Hương Tràm cùng ê-kíp gởi đến khán giả trong thời gian tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm