Kết quả khám nghiệm tử thi Tangmo Nida: Xuất hiện vết thương không rõ nguyên nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 26/2, thi thể của nữ diễn viên Thái Lan Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) đã được tìm thấy. Đến đêm cùng ngày, cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm tử thi. Trong đó, cơ thể của Tangmo có một vết thương tại đùi trái.

Theo trang Thairath, cảnh sát tại Mueang Nonthaburi, Thái Lan đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên Tangmo Nida, tạm thời kết luận nguyên nhân tử vong là do ngạt nước. Trong phổi của nữ diễn viên có nhiều nước và cát, cho thấy có thể cô đã bị chìm xuống đáy sông trước khi thi thể nổi lên và được đội cứu hộ tìm thấy.

Theo phía cảnh sát, trên đùi trái của Tangmo có một vết thương ngoài da, nhưng tạm thời chưa thể xác định được nguyên nhân gây nên, cũng như thời điểm nữ diễn viên bị thương là trước hay sau khi bị ngã. Vết thương này có khả năng khiến Tangmo Nida gặp khó khăn trong việc bơi để tự cứu chính mình.

Kết quả khám nghiệm tử thi Tangmo Nida: Xuất hiện vết thương không rõ nguyên nhân ảnh 1

Bên giám định cho biết chiếc váy Tangmo Nida mặc được thiết kế dạng body suit, gây khó khăn trong việc đi vệ sinh. Trạng thái của trang phục không có dấu hiệu đã cởi ra.

Cảnh sát cũng cho biết họ đang chờ kết quả xét nghiệm để xác định việc Tangmo Nida có sử dụng chất kích thích hay không. Kết quả sẽ được công bố trong 3 đến 7 ngày tới, nhằm đối chứng với lời khai của các nhân chứng tại thuyền.

Kết quả khám nghiệm tử thi Tangmo Nida: Xuất hiện vết thương không rõ nguyên nhân ảnh 2

Thi thể của Tangmo Nida đã được tìm thấy sau hơn 38 tiếng mất tích trên sông Chao Phraya vào chiều ngày 26/2. Theo lời khai của các nhân chứng, cơ quan điều tra đưa ra suy đoán ban đầu về nguyên nhân và thời điểm xảy ra tai nạn là khi nữ diễn viên xuống đuôi tàu đi vệ sinh. Nhưng Tangmo không báo trước với người lái tàu để giảm tốc độ, sàn thuyền lại khá trơn, cộng thêm việc nữ diễn viên mang giày cao gót, nên có thể Tangmo Nida đã bất cẩn bị ngã xuống sông.

Tuy nhiên, sự "biến mất" khó hiểu của bạn bè cùng có mặt trên chuyến tàu cũng như người quản lý của Tangmo Nida ngay thời điểm nữ diễn viên xảy ra tai nạn khiến nhiều người hoài nghi. Cư dân mạng đặt nghi vấn về việc có thể còn nhiều uẩn khúc trong sự ra đi đột ngột của Tangmo.

Hiện tại, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đều vô cùng thương tiếc cho Tangmo Nida, đồng thời hi vọng cảnh sát sẽ sớm điều tra rõ ngọn ngành sự việc để fan và người thân của nữ diễn viên an lòng.

Kết quả khám nghiệm tử thi Tangmo Nida: Xuất hiện vết thương không rõ nguyên nhân ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm