Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team"

Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team"
HHT - Dù hành trình "Giọng hát Việt 2017" đã chính thức khép lại, HLV Noo Phước Thịnh vẫn rất gắn bó, theo sát các học trò của mình. Tới đây, anh cùng Top 6 trong team sẽ ra mắt MV "Dream Team".

Sau thời gian rất dài, cuối cùng Giọng hát Việt cũng chính thức khép lại. Mặc dù vậy, sự gắn bó giữa các thí sinh và Noo Phước Thịnh vẫn rất khăng khít khi ngày 20/6 tới đây, sản phẩm âm nhạc chung giữa vị HLV điển trai và Top 6 giọng ca xuất sắc nhất team sẽ chính thức được ra mắt.

Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team" ảnh 1

Dream Team là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa được HLV Noo Phước Thịnh "đặt hàng" riêng cho dự án mang tính kỉ niệm đặc biệt lần này. Lẽ ra, Dream Team sẽ có sự tham gia của tất cả giọng ca thuộc đội Noo Phước Thịnh từ đầu chương trình Giọng hát Việt đến giờ nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nam ca sĩ chỉ có thể tập hợp Top 6. Bên cạnh việc thu âm còn là quay hình MV mang đậm màu sắc những ngày Hè sôi động, cũng như là sự gắn bó mang nhiều kỉ niệm giữa Noo Phước Thịnh và các học trò.

Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team" ảnh 2

Được biết, MV Dream Team sẽ được Noo Phước Thịnh và Top 6 giới thiệu chính thức bằng buổi livestream trên fanpage của mình vào lúc 20h00 ngày 20/6.

Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team" ảnh 3

Top 6 giọng ca của team Noo Phước Thịnh bao gồm: Hiền Mai, Anh Đạt, Thanh Nga, Han Sara, Minh Trí, Anh Phong. Đây cũng chính là những gương mặt được nam ca sĩ cùng đưa sang Malaysia biểu diễn trong sự kiện Influence Asia 2017 và fan meeting tại Singapore hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Kết thúc "Giọng hát Việt", Noo Phước Thịnh vẫn gắn bó cùng học trò trong MV "Dream Team" ảnh 4

MV này một lần nữa chứng minh, Noo Phước Thịnh là một  HLV cực kì  tâm huyết nhất với thí sinh của mình tại các mùa Giọng hát Việt đã đi qua. Không chỉ dạy dỗ, Noo Phước Thịnh còn tạo điều kiện hết mình cho các học trò được đứng trên các sân khấu âm nhạc lớn cả trong lẫn ngoài nước. Chắc chắn trong thời gian tới, Noo Phước Thịnh sẽ còn có những sự kiện đồng hành và ủng hộ học trò của mình để các bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm