Kết thúc hành trình Rap Việt, Tlinh quyết định rời trường Đại học sau buổi học đầu tiên

HHT - Mới đây, Tlinh - thí sinh team Suboi đã đăng tải lời chia sẻ về việc quyết định dừng học Đại học sau khi kết thúc hành trình dài tại Rap Việt.
Tlinh (Nguyễn Thảo Linh) là thí sinh nữ duy nhất đi đến vòng Chung kết Rap Việt với sự biến hóa đa dạng và tiến bộ qua từng ngày. Không chỉ để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng khả năng Rap Melody và tư duy âm nhạc hiện đại, độc đáo, Tlinh còn gây bất ngờ khi sở hữu profile rất chi là "con nhà người ta": Từng học tại ngôi trường chuyên Hà Nội - Amsterdam danh giá và đậu vào khoa Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội, tiếp nối truyền thống gia đình (bố mẹ của Tlinh đều là bác sĩ). 
Kết thúc hành trình Rap Việt, Tlinh quyết định rời trường Đại học sau buổi học đầu tiên ảnh 1
Kết thúc hành trình Rap Việt, Tlinh quyết định rời trường Đại học sau buổi học đầu tiên ảnh 2 Tlinh là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ
Trong hành trình Rap Việt, Tlinh từng chia sẻ dù đạt thành tích học tập khá ổn nhưng trong cô bạn vẫn luôn khát khao theo đuổi con đường nghệ thuật. Và mới đây trên trang Instagram cá nhân, Tlinh chia sẻ cô nàng từng nộp đơn học vào trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) vào đầu năm nay, thế nhưng sau buổi học đầu tiên được bắt đầu cách đây vài ngày, cô nàng nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường Đại học và quyết định sẽ dừng hẳn con đường học tập của mình.
Bên cạnh đó, "trò cưng" Suboi cũng gửi lời cảm ơn đến những người bạn Đại học đã giúp đỡ mình trong ngày đầu nhập học. 
Kết thúc hành trình Rap Việt, Tlinh quyết định rời trường Đại học sau buổi học đầu tiên ảnh 3 Nguyên văn lời chia sẻ của Tlinh về quyết định nghỉ học Đại học - Ảnh chụp màn hình
Có lẽ khoảng thời gian cháy hết mình tại Rap Việt đã góp phần giúp Tlinh đưa ra quyết định về con đường của riêng mình. Từng có một số sản phẩm âm nhạc được giới trẻ yêu thích kết hợp cùng những kỹ năng, kinh nghiệm thu nhận được sau quãng thời gian làm việc với mentor Suboi và các nghệ sĩ trong Rap Việt, thể hiện qua các phần trình diễn ấn tượng, Tlinh được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện cho thế hệ nữ rapper mới của Rap Việt.
Kết thúc hành trình Rap Việt, Tlinh quyết định rời trường Đại học sau buổi học đầu tiên ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm