Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021?

HHT - Kết thúc một năm nhiều biến động, liệu 2021 có phải sẽ là một năm tươi sáng hơn, tràn đầy hy vọng và là lúc để 12 cung Hoàng đạo bước về phía trước?

Bạch Dương: Hướng đến tương lai

2020 có lẽ đã là một năm nhiều tiếc nuối với nhà Cừu trắng. Mặc dù có sứt mẻ hay mất đi một vài mối quan hệ quan trọng, nhưng 2021 này, Cừu sẽ có nhiều cơ hội để hàn gắn và kết nối lại. Thêm vào đó, cái gì đã qua, hãy cứ để nó qua đi. Những sự kiện Chiêm tinh quan trọng của năm mới sẽ giúp Bạch Dương gặt hái nhiều thành tích mới!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn: Mùa Thu

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 1

Kim Ngưu: Năm của sự hợp tác

2021 sẽ mang đến cho Kim Ngưu những bài học quan trọng về tính đồng đội và sự hợp tác. Một vài Ngưu Ngưu sẽ thấm thế nào là “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội… ngờ u". Hãy chọn mặt gửi vàng dù là chơi hay học hành làm việc nhé, đôi cánh của tình bạn sẽ quyết định Kim Ngưu bay cao tới đâu trong năm mới!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn: Cuối Thu chớm Đông

Song Tử: Năm để độc lập

Trong năm tới, Tiểu Song sẽ được cuộc sống mang đến không ít thử thách, giúp bạn học được tính độc lập, tự cường, phát triển bản thân mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Không những thế, Song Tử còn tham gia vào các cuộc thi mà bạn là người giành được ưu thế. Ý chí kiên cường cùng đầu óc thông suốt sẽ giúp Song Tử vượt qua năm 2021 một cách ngoạn mục!

Độ may mắn của năm: 7/10

Mùa may mắn: Mùa Hè

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 2

Cự Giải: Một năm thuận lợi

2021 hứa hẹn là một năm thuận lợi cho Cự Giải, nhất là với công việc, học hành. Cua sẽ tìm được một người thầy, một người bạn thông thái - họ mang đến nhiều lời khuyên và bài học quan trọng, cũng như giúp Cua cảm thấy bình tĩnh và an tâm hơn về các dự định của mình. Thêm vào đó, 2021 cũng là năm khá ổn định với Cua Cua cho dù bên ngoài có "loạn lạc" thế nào. Hãy dành thời gian cho việc học hành và cố  gắng duy trì thói quen sống lành mạnh của mình Cự Giải nhé!

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa xuân chớm hạ

Sư Tử: Năm của hướng đi mới

Năm mới, năng lượng Chiêm tinh sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều cơ hội, những “hint" về các hướng đi khác nhau để thực hiện ước mơ của mình. Có nhiều thời điểm, Sư Tử sẽ cảm thấy khá do dự, phân vân giữa nhiều lựa chọn. Mặt khác, 2021 cũng là năm tốt đẹp để Sư Tử khởi động một kế hoạch mới mẻ trong cuộc sống, ví dụ như mối quan hệ mới, khởi nghiệp, con đường học hành mới.

Độ may mắn của năm: 7,5/10

Mùa may mắn: Mùa Xuân

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 3

Xử Nữ: Năm của tình yêu

“Mờ mắt vì yêu” đích thị là để ám chỉ các Xử Nữ vào năm 2021 này. Xử Nữ đi đường cẩn thận, kẻo vấp phải “gà bông” lúc nào không biết. Tuy nhiên, một vài Xử Nữ có thể sẽ lựa chọn sai người, dẫn đến kết cục không mong muốn. Thêm vào đó, với “hoa đã có chậu”, Xử Nữ nên né xa 690 mét nhé kẻo rắc rối to!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ - Thu

Thiên Bình: Có người dẫn đường

Năm 2021 báo hiệu Thiên Bình sẽ vấp phải “tổng tài" trong truyền thuyết: Một người có ngoại hình sáng sủa, ấm áp, có khả năng thu hút sự ngưỡng mộ của người khác, giỏi giang, thích lãnh đạo nhưng hơi đào hoa. Người này sẽ đường hoàng bước vào con đường tình duyên của Thiên Bình, hoặc ít nhất sẽ dẫn dắt bạn trong công việc và học hành.

Độ may mắn của năm: 7,5/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 4

Bọ Cạp: Năm của sự yên ổn

Một năm tới, cuộc sống của Bọ Cạp sẽ khá yên bình. Cạp Cạp rảnh rỗi hơn so với mọi năm hoặc tâm trạng thường thư giãn, muốn nghỉ ngơi nhiều hơn là căng thẳng tranh đấu. Tuy nhiên, Bọ Cạp nên chú ý đến sức khoẻ nhé. Bạn hãy ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh để cơ thể được nghỉ ngơi, sạc đầy năng lượng cho các hoạt động khác.

Độ may mắn của năm: 7/10

Mùa may mắn: Mùa Thu - Đông

Nhân Mã: Năm của sự an toàn

Một năm thuận lợi, yên ổn và ấm no đang chờ Nhân Mã phía trước! 2021 sẽ là năm mà Mã Mã luôn cảm thấy an tâm về tình hình tài chính của mình. Các kế hoạch của Nhân Mã tuy diễn ra hơi chậm nhưng an toàn, chắc chắn và ít rủi ro. Thêm vào đó, Nhân Mã sẽ gần gũi với những người cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) nhiều hơn vào năm sau.

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa Thu

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 5

Ma Kết: Năm của hạnh phúc

Hạnh phúc viên mãn sẽ tới với Ma Kết trong năm 2021 tới đây. Tin vui sẽ đến với gia đình của Kết Kết hoặc bạn sẽ đoàn tụ, làm lành với những người mình yêu quý. Thêm vào đó, Ma Kết sẽ được bố mẹ giúp đỡ và ủng hộ rất nhiều trong năm mới  này. Hãy dành thời gian cho các mối quan hệ thân yêu trong những ngày đầu năm Ma Kết nhé!

Độ may mắn của năm: 9,5/10

Mùa may mắn: Mùa Thu

Bảo Bình: Năm của khám phá

Năm 2021 tới đây sẽ là một năm có nhiều hoạt động đa dạng, trải nghiệm phong phú cho các Bảo Bình. Tuy nhiên, Bảo Bảo nên lưu ý tránh sinh hoạt linh tinh, cú đêm thức khuya quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến tinh thần. Bảo Bình có thể sẽ có xu hướng rất hay suy nghĩ, phân tích, thậm chí là suy diễn về mọi thứ.

Độ may mắn của năm: 6,5/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 6

Song Ngư: Năm của những khởi đầu

2021 sẽ đem đến những khởi đầu mới mẻ cho Song Ngư, nhất là về công việc, học hành và thi cử. Một vài bạn Cá sẽ bắt đầu các chương trình học mới, tìm tòi nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, Song Ngư sẽ gặp thuận lợi khi cần thuyết trình, phỏng vấn hay ăn nói. Tính cách của Ngư cũng thẳng thắn, rõ ràng, tự tin và kiên định lên nhiều!

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa Thu, Xuân

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm