Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi kết thúc của “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt) đang đến gần, những người yêu thích bộ phim đặt ra những giả thuyết cho mối tình của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk.

Bộ phim truyền hình Twenty Five, Twenty One (Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt) là một trong số các phim xuất sắc của màn ảnh Hàn hiện tại, với diễn xuất chính của Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk. Người xem bị cuốn hút vào cuộc sống của những thanh niên có ước mơ bị số phận thử thách, đi cùng họ suốt hành trình thanh xuân để nhìn thấy vẻ đẹp của cuộc sống, tình yêu và hy vọng.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 1

Khi phần kết của bộ phim đến gần, những người yêu thích Twenty Five, Twenty One đặt ra các giả thuyết có thể trở thành sự thật vào cuối phim.

Na Hee Do và Baek Yi Jin: Liệu có “hạnh phúc mãi về sau”?

Twenty Five, Twenty One tập trung vào hai nhân vật chính là Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk), cả hai cùng trải qua những hành trình khác nhau trong cuộc đời. Số phận đã cho họ gặp nhau, cùng đắp xây những kỷ niệm, nảy mầm tình yêu, là điểm tựa cho nhau trên hành trình chinh phục ước mơ, theo đuổi hoài bão.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 2

Những khán giả của Twenty Five, Twenty One gần như bị ám ảnh khôn nguôi về kết phim, về việc liệu Na Hee Do và Baek Yi Jin có được “hạnh phúc mãi về sau” hay không. Dù không mong muốn nhưng đa số đều suy đoán rằng kết thúc của Twenty Five, Twenty One có thể được dự đoán thông qua bài hát cùng tên Twenty Five, Twenty One của Jaurim, được sử dụng nhiều lần trong phim.

Ca khúc Twenty Five, Twenty One của Jaurim có một số lời bài hát dường như cho thấy sự tan vỡ của tình yêu, sự chia cắt của một mối quan hệ: “Em cứ ngỡ là sẽ kéo dài mãi mãi”, “Mơ một giấc mơ hạnh phúc đến đau lòng”, “Em không thể giữ lấy hình ảnh anh đang dần tan biến”...

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 3

Vì bài hát thể hiện nỗi khao khát sầu muộn của một người đang yêu, nên người xem dự đoán rằng các sự kiện trong dòng thời gian hiện tại và quá khứ của Twenty Five, Twenty One không trùng khớp với nhau. Điều này dường như cũng cho thấy trước sự thay đổi trong mối quan hệ của Na Hee Do và Baek Yi Jin.

Con số 25 và 21 là con số chủ đạo của bộ phim, nó có thể miêu tả cách Na Hee Do và Baek Yi Jin yêu nhau ở tuổi 21 và 25, hoặc đó là độ tuổi mà họ mỗi người một lối rẽ trên đường đời.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 4

Baek Yi Jin không phải là cha của Kim Min Chae?

Twenty Five, Twenty One bắt đầu câu chuyện của mình khi Kim Min Chae - con gái của Na Hee Do, bỏ múa ba lê, chạy đến nhà bà ngoại để chơi và tránh mặt mẹ mình - một vận động viên đấu kiếm giành huy chương vàng. Trong căn phòng tuổi ấu thơ của mẹ mình, Kim Min Chae đã tìm thấy nhật ký thời thanh xuân của mẹ, và bộ phim đã tiếp diễn như hành trình lật mở từng trang của Kim Min Chae.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 5

Khán giả đang rất hoang mang và tò mò về danh tính thực sự của cha bé Kim Min Chae, người đáng tiếc là đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, khi câu chuyện của Twenty Five, Twenty One tiến triển, người xem cũng lắp ghép được những chi tiết nhỏ để có được vài hình dung về nhân vật bí ẩn này.

Một số giả thuyết cho rằng ở tuổi 25 và 21, Na Hee Do và Baek Yi Jin đã có một mối tình lãng mạn, nhưng có thể nó sẽ không thể kéo dài đến cuối cùng. Vì Baek Yi Jin có họ là Baek, còn con gái của Na Hee Do tên Kim Min Chae lại có họ là Kim. Và dường như Kim Min Chae không hề biết gì về Baek Yi Jin. Những cuốn album ảnh trong phòng của Na Hee Do ngày cũ chứa những bức ảnh cũ của Biệt đội Trung học Tae Yang, nhưng Kim Min Chae không nhận ra Baek Yi Jin hay bất kỳ ai trong số họ.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 6

Đặc biệt, Kim Min Chae biết về cha mình và ông hiện đang có mặt trong cuộc sống của cô bé. Vì thế, nếu Baek Yi Jin là cha của Kim Min Chae thì khán giả không hiểu vì sao cô bé lại không nhận ra cha mình, ngay cả khi những tấm ảnh ấy là thời trẻ của ông?

Baek Yi Jin vốn là con nuôi, họ thật là Kim?

Tuy nhiên, nói cho cùng mong muốn của tất cả người xem Twenty Five, Twenty One là một kết thúc có hậu cho Na He Doo và Baek Yi Jin, vì thế có không ít khán giả đã đặt ra một số giả thuyết khác. Trong đó, có giả thuyết suy đoán rằng Baek Yi Jin vốn là con nuôi, vì thế anh mang họ Baek, nhưng tên khai sinh của anh là Kim Yi Jin. Như thế, việc con gái của Na Hee Do tên Kim Min Chae, mang họ Kim cũng là hợp lý.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 7

Khi cuộc khủng hoảng IMF tấn công Hàn Quốc và ảnh hưởng đến kinh tế, gia đình Baek Yi Jin phá sản. Tuy nhiên, một số tài sản của họ vẫn cứu vãn được và được chuyển sang tên em trai của Baek Yi Jin. Ở Hàn Quốc, các gia đình truyền thống thường dành sự quan tâm đặc biệt cho những người con trai đầu lòng. Vì thế, chi tiết này càng làm dấy lên nghi ngờ rằng Baek Yi Jin thực chất là con nuôi.

Chính vì vậy, có một tia hy vọng đã kết nối Na Hee Do và Baek Yi Jin ở cuối bộ phim. Rất nhiều khán giả mong muốn giả thuyết này sẽ trở thành sự thực.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 8

Twenty Five, Twenty One hiện đã chiếu đến tập 12, khán giả Việt có thể thưởng thức trên Netflix.

Kết thúc nào cho “Twenty Five, Twenty One”: Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk không ở bên nhau? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm