Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này

HHT - Hành động này của Thủy Tiên chắc chắn sẽ khiến những người từng nghi ngờ, chỉ trích cô phải nghĩ lại.

Từ khi Thủy Tiên kêu gọi khán giả ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt miền Trung, nữ ca sĩ nhận về nhiều ủng hộ động viên nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều. Nhất là khi Thủy Tiên thông báo tài khoản từ thiện của cô đã thu được hơn 150 tỷ đồng do các nhà hảo tâm gửi tới thì làn sóng công kích Thủy Tiên càng dữ dội hơn, khiến cô từng phải lên tiếng năn nỉ anti-fan hãy ngưng tay để cô có thể tiếp tục giúp đỡ mọi người.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này ảnh 1 Thủy Tiên đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cứu trợ miền Trung

Sau khi hoàn tất các hoạt động cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã công khai minh bạch mọi khoản thu chi. Theo đó, từ khi lên tiếng kêu gọi tới khi đóng tài khoản, cô nhận được hơn 177 tỷ đồng do khán giả tin tưởng gửi đến. Nhưng khoản tiền rút ra tăng thêm 200 triệu nữa là tiền túi của Thủy Tiên có sẵn trong tài khoản từ trước đó. Kết thúc chương trình từ thiện, nữ ca sĩ đã trao tiền cho hơn 61 nghìn hộ dân, xây được 3 cây cầu, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh lũ và mua 10 xuồng máy cứu hộ.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này ảnh 2 Nữ ca sĩ đã công khai mọi hoạt động thu chi của hơn 177 tỷ đồng khán giả gửi tới

Ngoài ra, Thủy Tiên - Công Vinh còn góp hơn 3 tỷ đồng vào hoạt động cứu trợ lần này. Đó là những khoản chi phí đi lại, ăn ở cho những người tham gia hoạt động thiện nguyện, những khoản không có được xác nhận của chính quyền địa phương. Thủy Tiên cũng quyết định rút tiền túi ra chi trả cho những khoản tiền từ thiện bị netizen cho là cảm tính, không phù hợp như 200 triệu hỗ trợ một gia đình trả nợ ngân hàng.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này ảnh 3 Thủy Tiên hy vọng sẽ không còn bị nhiều người nghi ngờ chê trách hoạt động từ thiện của cô

Sau những con số minh bạch rõ ràng này, chắc hẳn những người từng nghi ngờ Thủy Tiên sẽ phải suy nghĩ lại. Bản thân Thủy Tiên cũng rất buồn khi nhiều người chưa chờ cô thông báo thu chi đã vội lên tiếng cho rằng cô sử dụng tiền không đúng mục đích hay có khuất tất. Bù lại, Thủy Tiên cũng rất cám ơn những người đã tin tưởng động viên mình trong suốt hành trình cứu trợ này.

Kết thúc những ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên gây bất ngờ với hành động “chơi đẹp” này ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

Á hậu Kim Duyên thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng liên tục vướng tranh cãi

HHT - Giúp sắc đẹp Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhưng Á hậu Kim Duyên lại thường xuyên phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Gần đây nhất, Kim Duyên đã tiếp tục phải lên tiếng về vấn đề nợ tín chỉ của mình sau khi cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.