Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN?

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN?
HHT - Bộ phim đang đạt ngưỡng 17.5%, chỉ kém kỉ lục của "Reply 1988" có 1% nữa mà thôi!

Goblin đã thể hiện đẳng cấp của mình khi giữ được sức nóng cho đến những tập cuối cùng. Tối qua, rating tập 14 của bộ phim đã tăng mạnh từ 15.5 lên 17.5%. Đây không phải một kết quả quá bất ngờ vì bộ phim đang trong giai đoạn cao trào nhất. Điều mà các fan quan tâm là liệu rating của Goblin còn có thể tăng cao hơn nữa? Nếu chạm đến ngưỡng 18,5%, Goblin sẽ chính thức soán ngôi Reply 1988 để trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử TvN.

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN? ảnh 1

Trong tập vừa qua, Yêu tinh Kim Shin đã được trở về với những người thân yêu. Nhưng vẫn còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi anh. Tối nay, TvN sẽ chiếu liên tiếp hai tập cuối của bộ phim là 15 và 16 (do tuần trước chỉ chiếu một tập). Số phận của Yêu tinh Kim Shin, Ji Eun Tak, Thần Chết và Sunny sẽ được định đoạt. 

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN? ảnh 2

Cùng với đó, OST đầu phim mang tên Round and Round đã chính thức ra mắt sau một chuỗi ngày dài bị "ém hàng". Đây được đánh giá là bản nhạc hay nhất của Goblin, từng xuất hiện trong rất nhiều cảnh quan trọng. Bài hát do Heize và Han Soo Ji thể hiện.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.