Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN?

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN?
HHT - Bộ phim đang đạt ngưỡng 17.5%, chỉ kém kỉ lục của "Reply 1988" có 1% nữa mà thôi!

Goblin đã thể hiện đẳng cấp của mình khi giữ được sức nóng cho đến những tập cuối cùng. Tối qua, rating tập 14 của bộ phim đã tăng mạnh từ 15.5 lên 17.5%. Đây không phải một kết quả quá bất ngờ vì bộ phim đang trong giai đoạn cao trào nhất. Điều mà các fan quan tâm là liệu rating của Goblin còn có thể tăng cao hơn nữa? Nếu chạm đến ngưỡng 18,5%, Goblin sẽ chính thức soán ngôi Reply 1988 để trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử TvN.

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN? ảnh 1

Trong tập vừa qua, Yêu tinh Kim Shin đã được trở về với những người thân yêu. Nhưng vẫn còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi anh. Tối nay, TvN sẽ chiếu liên tiếp hai tập cuối của bộ phim là 15 và 16 (do tuần trước chỉ chiếu một tập). Số phận của Yêu tinh Kim Shin, Ji Eun Tak, Thần Chết và Sunny sẽ được định đoạt. 

Kết thúc vào tối nay, "Goblin" liệu có trở thành huyền thoại của TvN? ảnh 2

Cùng với đó, OST đầu phim mang tên Round and Round đã chính thức ra mắt sau một chuỗi ngày dài bị "ém hàng". Đây được đánh giá là bản nhạc hay nhất của Goblin, từng xuất hiện trong rất nhiều cảnh quan trọng. Bài hát do Heize và Han Soo Ji thể hiện.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm