Kẹt xe còn muốn chuyển làn, việc anh tài xế này làm khiến dân mạng lăn ra cười!

Kẹt xe còn muốn chuyển làn, việc anh tài xế này làm khiến dân mạng lăn ra cười!
HHT - Một trò chơi trẻ con khiến sự bực bội do tắc đường bỗng tan biến!

Ai cũng biết tắc đường là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Những người lái ô tô tuy ngồi trong xe không bị nắng, bụi, nhưng vì xe to không luồn lách được nên họ cũng bức xúc chẳng kém ai. Ấy vậy mà khi Marco Sanchez, một người tham gia giao thông ở Houston (Mỹ), đang ngán ngẩm vì kẹt xe trên cao tốc thì chớ, anh lại còn thấy có xe bên cạnh lăm le chuyển sang làn của mình, mà còn muốn… vượt lên trước mặt mình cơ!

Khác với nhiều tài xế khác sẽ nổi điên, văng bậy, và nhất quyết không cho xe bên cạnh chuyển làn, thì Marco lại quyết định “thu phí” cho việc này.

Và “phí” ở đây là gì? Phải thắng được anh trong trò Kéo-Búa-Bao đã!

Màn thi đấu Kéo-Búa-Bao giữa Marco và Josh.

Trong câu chuyện đăng lên Facebook, Marco kể lại việc anh đã thách tài xế xe kia (tên là Josh Argento) chơi trò trẻ con này:

“Lại kẹt xe ở Houston như mọi khi! Và gã này muốn vượt lên trước mặt tôi! HÔM NAY thì tôi sẽ không chấp nhận… mà tôi thách anh ta chơi Kéo-Búa-Bao. Tôi rất tôn trọng Josh Argento vì anh ấy là một người tuyệt vời!”.

Ban đầu, khi Marco ra hiệu chơi “Kéo-Búa-Bao”, thì Josh có vẻ không hiểu. Nên Marco phải hét lên là: “Anh muốn sang làn này hả? Tôi sẽ cho anh sang nếu anh thắng!”. Và Josh đồng ý.

Hai bên “oẳn tù tì” qua lại, cho đến khi Josh ra “bao”, thắng cái “búa” của Marco, và tất nhiên, Josh được lấn lên trước xe của Marco.

Marco Sanchez – không những vui tính còn rất… đẹp trai nữa.

Câu chuyện hài hước này sau đó đã trở thành hiện tượng viral, với gần 3,5 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Khi được phỏng vấn, Marco nói anh rất “sốc” và không hề kỳ vọng nhận được sự chú ý đến thế. “Giao thông ở Houston khiến người ta phát điên, nhất là sau một ngày làm việc” - Marco nói - “Nên tôi chỉ muốn “hạ nhiệt” cho cả anh lái xe bên kia một chút”.

Mặc dù, công bằng mà nói, thì chơi “oẳn tù tì” khi đang lái xe không phải là một ý hay; nhưng lúc gặp chuyện khó chịu, thì thay vì nổi giận, cứ giữ thái độ vui vẻ, tìm cách “hạ nhiệt” như việc Marco làm để biến một điều bực mình thành nhẹ nhàng và hài hước, cũng rất tuyệt phải không?

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.