Key (SHINee) gây sốc cho fan khi tung clip tự cạo đầu

Key (SHINee) gây sốc cho fan khi tung clip tự cạo đầu
HHT - Một loạt giả thuyết được đưa ra sau clip chỉ dài 4 giây của thành viên SHINee.

Vào ngày 16 tháng 3, Key đã đăng một video Instagram với chú thích: "Đoán xem chuyện gì đang xảy ra?" Trong clip, thành viên của SHINee lấy dao điện tự cạo đầu và có vẻ hơi ngạc nhiên bởi chính hành động của bản thân mình.

Ngay lập tức, một loạt giả thuyết được đưa ra sau clip chỉ dài 4 giây của thành viên SHINee. Một số người cho rằng anh sắp đi nghĩa vụ quân sự, trong khi số khác lại đoán Key đang chuẩn bị một kiểu tóc cực "độc" cho sự trở lại của SHINee.

Key (SHINee) gây sốc cho fan khi tung clip tự cạo đầu ảnh 1

Nhưng giả thuyết có vẻ hợp lý nhất là anh chàng cạo đầu vì bộ phim sắp khởi quay. Key đã nhận một vai phụ trong Bbaengban (tựa tiếng Anh dự kiến là Hit and run unit)  - bộ phim hành động, hình sự do cặp đôi Muôn Kiểu Ghen Tuông Gong Hyo JinJo Jung Suk thủ vai nữ chính. Phim xoay quanh đội cảnh sát chuyên điều tra những vụ đụng xe bỏ trốn và Key dường như là một trong những cảnh sát làm việc trong đội điều tra này.

Các fan vô cùng chờ mong bộ phim này và tin rằng dù có cạo đầu, Key vẫn sẽ rất đẹp trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.