Key (SHINee) mời Jeno (NCT) góp giọng trong album "Gasoline" lấy cảm hứng từ phim kinh dị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chìa khóa vạn năng" của SHINee - Key đã chính thức tái xuất với full album thứ hai trong sự nghiệp mang tên "Gasoline". Bản B-Side "Villain" có sự kết hợp của Jeno (NCT) đang gây chú ý không kém ca khúc chủ đề "Gasoline".

Trong buổi họp báo ra mắt album Gasoline, Key (SHINee) chia sẻ bản thân đã xây dựng album với cảm hứng lấy từ series phim kinh dị cổ điển như Friday the 13th (Thứ Sáu ngày 13). Key đã tham gia viết lời cho 4 ca khúc của album, gồm bài hát chủ đề Gasoline và 3 bản B-Side I Can't Sleep, G.O.A.T, Proud.

Bản B-Side Villain do Key kết hợp với Jeno (NCT) cũng thu hút sự chú ý. "Chìa khóa vạn năng" của SHINee chia sẻ anh đã trực tiếp ngỏ lời mời đàn em góp giọng trong album: "Tôi đã muốn làm việc với Jeno, em ấy đảm nhận cả hai vị trí rap và vocal trong nhóm. Tôi đã gọi điện và Jeno vui vẻ nhận lời. Tôi cũng tới phòng thu âm khi em ấy thu âm cho bài hát, chia sẻ với nhau những điều cần thiết. Ở Jeno có những điều mà tôi không có. Giọng trầm khàn của em ấy đối lập với tôi và nó tạo nên sự tổng hòa tuyệt vời".

Key (SHINee) mời Jeno (NCT) góp giọng trong album "Gasoline" lấy cảm hứng từ phim kinh dị ảnh 1

Với ca khúc chủ đề Gasoline, đây là bài hát thuộc thể loại Dance Hip-Hop, phần beat cuốn hút với tiếng kèn đồng và trống dồn dập. Gasoline thể hiện niềm tự tin và khát vọng như "thêm xăng vào lửa", mãnh liệt và không ngừng tiến về phía trước.

Key xuất hiện với tạo hình ma mị, thể hiện hoàn hảo vũ đạo mang phong cách phi giới tính. Nam idol từng bất ngờ biểu diễn Gasoline trong concert SMTOWN trước ngày phát hành chính thức.

Key (SHINee) mời Jeno (NCT) góp giọng trong album "Gasoline" lấy cảm hứng từ phim kinh dị ảnh 2
Key (SHINee) mời Jeno (NCT) góp giọng trong album "Gasoline" lấy cảm hứng từ phim kinh dị ảnh 3

MV của Gasoline cũng khiến người xem choáng ngợp với độ đầu tư từ đồ họa đến phục trang, dựng bối cảnh.

Ở lần tái xuất trước cùng album Bad Love, Key nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả khán giả và giới chuyên môn. Chuyên trang phê bình âm nhạc NME còn dành tặng 5 sao khi review về Bad Love. Liệu Gasoline và Key có tiếp tục công phá giới mộ điệu như thành công trước đó?

Key (SHINee) mời Jeno (NCT) góp giọng trong album "Gasoline" lấy cảm hứng từ phim kinh dị ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.