Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020

Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020
HHT - Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang áo dài.

Năm 2019, Kha Ly được chú ý khi cô giành giải Quán quân Tình Bolero. Đây cũng là năm nữ diễn viên góp mặt cùng chồng trong dự án phim Dâu bể đường trần, dự kiến phát sóng trên THVL1. “Năm nay chúng tôi khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cũng là năm cả hai đi lưu diễn nước ngoài nhiều nhất và được góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình. 

Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020 ảnh 1

Sau khi tất bật chạy show cuối năm thì, Kha Ly Thanh Duy thu xếp về quê ăn tết cùng gia đình. Với vợ chồng nữ ca sĩ, Tết là thời khắc ý nghĩa, là dịp hiếm hoi để toàn bộ các thành viên trong nhà được đoàn tụ cùng nhau sau một năm làm việc vất vả. Vì vậy, cô hạn chế nhận show diễn để đón Tết cùng mọi người. “Đúng là đi diễn Tết mức thù lao sẽ cao hơn, nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau. 

Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020 ảnh 2

Cũng trong dịp này, Kha Ly cùng ông xã quyết định thực hiện một bộ ảnh xuân tại quê nhà Châu Đốc. Cả hai có những khoảnh khắc tình cảm, trong không gian ngập tràn sắc vàng của đất trời khi chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. 

Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020 ảnh 3

Kha Ly - Thanh Duy lựa chọn áo dài của Minh Châu cho bộ ảnh lần này. Trong những thiết kế mang màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, trắng … họa tiết độc đáo cùng kiểu dáng được cách tân tạo nên sự mới lạ, giúp hai vợ chồng thoải mái vận động, tạo dáng.

Kha Ly - Thanh Duy diện áo dài Tết, tiết lộ mong muốn có con trong năm 2020 ảnh 4

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020, Kha Ly cho biết trong cô và ông xã sẽ cố gắng làm nghề bằng cái tâm của mình để không phụ lòng khán giả. Riêng về đời sống vợ chồng, cả hai lên kế hoạch xây nhà mới sau nhiều năm làm việc vất vả. Đặc biệt, cả hai cũng tính đến chuyện sinh em bé trong năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm