Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hé lộ cảnh Tuệ Nhi thành công "cướp đi" nụ hôn đầu đời của Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần hôn hụt, Khả Ngân tiết lộ nhân vật của cô và Đăng (Thanh Sơn) cuối cùng cũng chạm môi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" tập 31. 

11 Tháng 5 Ngày là bộ phim đam mê "quay xe", khiến cặp đôi Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) nhiều lần môi kề môi nhưng vẫn chưa thể hôn nhau. Sau khi để khán giả "dài cổ" ngóng chờ, Khả Ngân đã hào hứng tiết lộ tối nay (ngày 6/10) Tuệ Nhi sẽ "phục thù" và hôn thành công anh chàng Đăng. Không chỉ tự mình bật mí cảnh hôn, Khả Ngân còn dọa khán giả: "Ai nói tui "cô gái vàng trong làng hun hụt" nữa là giận ngay. Dỗi."

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hé lộ cảnh Tuệ Nhi thành công "cướp đi" nụ hôn đầu đời của Đăng ảnh 1

Khả Ngân thành công thoát khỏi "dớp" hôn hụt.

Đại diện truyền thông phim 11 Tháng 5 Ngày bật mí thêm rằng Nhi có thể lừa hôn được Đăng chính là nhờ combo kế sách: Giả vờ say và thân thiết với Trí (Bình An) để khiến chàng "Đèn Biển" ghen. Khi đưa cô nàng Nhi đang say về phòng, Đăng nhìn cô say đắm, lòng rung động và muốn hôn cô. Nhưng rồi, Đăng nhớ tới lời của cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) rằng anh chỉ là người nhận tiền của bố Nhi để bảo vệ Nhi nên anh quyết định không hôn nữa. Tuy nhiên, Nhi bất ngờ chủ động cưỡng hôn Đăng, thành công cướp đi nụ hôn đầu đời của nam chính.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hé lộ cảnh Tuệ Nhi thành công "cướp đi" nụ hôn đầu đời của Đăng ảnh 2

Còn chiêu để khiến Đăng ghen của Tuệ Nhi được tiết lộ trong preview 11 Tháng 5 Ngày tập 31 chính là liên tục nhắc tới Trí trước mặt crush. Khi Đăng rủ Nhi đi ăn chè, ban đầu cô từ chối nhưng ngay sau đó lại đồng ý đi để mua cho bạn thân vì... Trí thích ăn chè bưởi. Chưa dừng lại ở đó, Nhi còn đưa Trí tới xin ở nhờ nhà trọ của cô Vân (NS Vân Dung) vì cậu bạn thân mới ra Hà Nội chưa có chỗ tá túc.

Bên cạnh những tình tiết mới, khán giả yêu thích phim 11 Tháng 5 Ngày còn được một phen thích thú khi Khả Ngân đăng tải ảnh bế bổng "tình địch tin đồn" - MC Huyền Trang (Mù Tạt) trong bữa tiệc mừng đoàn phim đóng máy. Vốn dĩ, Khả Ngân có vóc người nhỏ nhắn, lại gầy nên ai cũng bất ngờ khi cô nàng khỏe tới mức bế gọn Huyền Trang lên.

Biểu cảm ngạc nhiên của "người tình màn ảnh" của Khả Ngân - nam diễn viên Thanh Sơn khi thấy cảnh này cũng khiến khán giả không nhịn được cười. Netizen còn đùa rằng không biết Khả Ngân "boxing girl" có định bế Thanh Sơn luôn hay không.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hé lộ cảnh Tuệ Nhi thành công "cướp đi" nụ hôn đầu đời của Đăng ảnh 3
Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hé lộ cảnh Tuệ Nhi thành công "cướp đi" nụ hôn đầu đời của Đăng ảnh 4

Thanh Sơn cũng hoảng hốt trước Khả Ngân "lực sĩ".

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Theo VFC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm