Khả Ngân đăng ảnh tình tứ bên Thanh Sơn, úp mở sẽ có "11 Tháng 5 Ngày" phần 2?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình luận của Khả Ngân trong bài đăng khoảnh khắc ngọt ngào bên Thanh Sơn khiến khán giả yêu thích phim "11 Tháng 5 Ngày" vô cùng phấn khích.

Khán giả yêu thích 11 Tháng 5 Ngày vui mừng vì cái kết đẹp cho các nhân vật nhưng không khỏi tiếc nuối vì từ nay sẽ không còn được nhìn thấy các diễn viên mình yêu thích mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Khả Ngân trên Facebook đã ngay lập tức kéo "mood" của người hâm mộ lên. Cụ thể, mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Thanh Sơn.

Trong hình, Khả Ngân để tóc dài dịu dàng, khác với mái tóc ngắn cá tính trong 11 Tháng 5 Ngày, đeo vòng tay và hoa tai ngọc trai sang trọng nhưng vẫn trẻ trung. Còn Thanh Sơn chọn cho mình chiếc áo len mỏng kết hợp cùng áo phông trắng, quần nhạt màu đưa tới cảm giác bạn trai tinh tế, tâm lý. Trong khi Thanh Sơn tựa nhẹ cằm lên đầu Khả Ngân thì cô cũng ôm chặt cánh tay của "người tình màn ảnh".

Khả Ngân đăng ảnh tình tứ bên Thanh Sơn, úp mở sẽ có "11 Tháng 5 Ngày" phần 2? ảnh 1

Tạo hình mới của Thanh Sơn và Khả Ngân khác với Nhi - Đăng trong phim "11 Tháng 5 Ngày". - Ảnh: FBNV

Đáng chú ý hơn chính là dòng chữ: "Coming soon" được Khả Ngân comment ngay dưới bức ảnh. Có điều gì đó sắp xuất hiện? Điều bất ngờ mà Khả Ngân đang úp mở cùng bức ảnh hạnh phúc này là gì? Netizen đều đồng loạt đoán rằng có thể đây là tạo hình trong phần 2 của 11 Tháng 5 Ngày khi Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã trở thành vợ của Đăng (Thanh Sơn). Bởi mái tóc dài giúp cô ra dáng vợ hiền, dâu đảm, đẹp đằm thắm hơn khi còn là cô gái chưa chồng ở 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân đăng ảnh tình tứ bên Thanh Sơn, úp mở sẽ có "11 Tháng 5 Ngày" phần 2? ảnh 2

Bình luận gây tò mò của Khả Ngân sau khi "11 Tháng 5 Ngày" kết thúc. - Ảnh: FBNV.

Một số khác lại đoán rằng có thể sẽ chỉ có thêm một phần ngoại truyện ngắn cho 11 Tháng 5 Ngày vì việc viết nguyên kịch bản phần 2 sẽ mất rất nhiều thời gian, việc tập hợp đủ các diễn viên cũng khó khăn nên không thể "nhá hàng" sớm như vậy.

Hơn nữa, việc có ngoại truyện cho các bộ phim hot là điều thường xảy ra ở "vũ trụ phim VTV". Nhiều cư dân mạng khác thì đoán già đoán non rằng đây có thể là một bộ ảnh, một dự án quảng cáo mới... có sự tham gia của Khả Ngân và Thanh Sơn. Tuy nhiên, đây đều là những phán đoán của cư dân mạng, đáp án cuối cùng phải chờ 2 nhân vật chính tiết lộ.

Khả Ngân đăng ảnh tình tứ bên Thanh Sơn, úp mở sẽ có "11 Tháng 5 Ngày" phần 2? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm