Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy

HHT - Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã quyết định cắt phăng mái tóc dài thường thấy để thay đổi 180 độ sang hình ảnh tomboy, phá cách. 
Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 1

Vốn được biết đến là nữ diễn viên - ca sĩ sở hữu phong cách cá tính, đa dạng, tuy nhiên suốt gần 10 năm gia nhập showbiz, Khả Ngân vẫn luôn trung thành với mái tóc dài. Vậy nhưng mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã quyết định cắt phăng mái tóc dài thường thấy để thay đổi 180 độ sang hình ảnh tomboy, phá cách.

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 2

Hình tượng mới này của cô đã làm khán giả vừa bất ngờ, vừa thích thú và nhiệt tình ủng hộ. Một số hình ảnh đời thường được Khả Ngân đăng tải lên trang cá nhân vài ngày qua đều nhận về rất nhiều lời khen từ công chúng.

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 3

Đánh dấu hình tượng mới này, Khả Ngân ngay lập tức thực hiện một bộ ảnh mới, vừa khoe mái tóc ngắn cá tính, vừa khoe thân hình quyến rũ không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân V-Biz nào.

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 4

Nếu như nhiều người đẹp sẵn sàng can thiệp "dao kéo" để có vẻ ngoài gợi cảm thì Khả Ngân chia sẻ cô hoàn toàn thấy thoải mái với số đo ba vòng chưa-đạt-chuẩn của mình.

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 5

Nói về hình ảnh mới, Khả Ngân cho biết cô từng rất đắn đo để cắt phăng mái tóc dài đã trở thành thương hiệu bao năm nay. “Lúc cắt 20 cm tóc, tôi suýt chút nữa bật khóc vì quá tiếc. Nhưng tôi muốn bản thân có hình ảnh mới, phải thật khác đi những gì khán giả vẫn thấy”, Khả Ngân tâm sự.

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1997 cũng cho biết: “Như đã nói hồi đầu năm 2020, khi ra mắt MV Cô gái Việt Nam, tôi sẽ có sự thay đổi lớn ở cả nghệ thuật và hình ảnh trong năm nay. Đầu tiên là việc lấn sân âm nhạc, thứ hai chính là những gì khán giả đang nhìn thấy...

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 7

Tôi không còn là cô bé nhẹ nhàng hay một hotgirl boxing mà nhiều người vẫn nhắc ngày nào nữa, mà sẽ là phiên bản hoàn toàn mới, gợi cảm hơn, trưởng thành hơn. Và chắc chắn đây không phải sự thay đổi hình ảnh duy nhất mà tôi chọn, mà sắp tới sẽ còn nhiều bất ngờ hơn thế nữa”. 

Khả Ngân gây sốc khi cắt phăng mái tóc dài, bất ngờ chuyển sang hình tượng tomboy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm