Khả Ngân hé lộ lý do ở lại Hà Nội sau "11 Tháng 5 Ngày", có liên quan đến Thanh Sơn không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao Khả Ngân vẫn ở lại Hà Nội dù phim “11 Tháng 5 Ngày” đóng máy đã lâu. Mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ nguyên nhân thực sự, liệu có phải vì Thanh Sơn như mọi người vẫn nghĩ?

Thường thì các diễn viên phía Nam sau khi ra Hà Nội quay phim đều nhanh chóng trở về nhà sau khi phim đóng máy. Bởi họ đã xa nhà rất nhiều tháng, ai cũng mong được gặp lại gia đình người thân bạn bè càng sớm càng tốt.

Khả Ngân hé lộ lý do ở lại Hà Nội sau "11 Tháng 5 Ngày", có liên quan đến Thanh Sơn không? ảnh 1

Khả Ngân vẫn đang ở HN dù phim đã quay xong

Riêng Khả Ngân thì lại khác. Phim 11 Tháng 5 Ngày đóng máy khá lâu rồi nhưng khán giả vẫn thấy nàng Tuệ Nhi tung tăng ở Hà Nội, thậm chí còn dành nhiều thời gian để gặp gỡ bạn diễn Thanh Sơn như tới nhà chơi, đi dạo phố Hà Nội, đi cổ vũ Thanh Sơn diễn kịch.

Khả Ngân hé lộ lý do ở lại Hà Nội sau "11 Tháng 5 Ngày", có liên quan đến Thanh Sơn không? ảnh 2

Nhiều người đoán Khả Ngân ở lại vì lưu luyến Thanh Sơn

Chính vì thế mà nhiều người đoán rằng Khả Ngân chưa muốn rời Hà Nội vì lưu luyến Thanh Sơn, vì hai người đã lỡ “phim giả tình thật”. Nhưng mới đây, Khả Ngân đã tiết lộ với truyền thông hai nguyên nhân khiến cô chưa thể bay về TP.HCM và cả hai đều không liên quan gì đến Thanh Sơn.

Khả Ngân hé lộ lý do ở lại Hà Nội sau "11 Tháng 5 Ngày", có liên quan đến Thanh Sơn không? ảnh 3

Hóa ra Khả Ngân ở lại vì lý do khác

Thứ nhất, nữ diễn viên còn vướng một số hợp đồng làm việc cần thực hiện ở Hà Nội sau khi phim 11 Tháng 5 Ngày đóng máy. Thứ hai, Khả Ngân vẫn chưa đạt điều kiện quan trọng để được lên máy bay: Đủ 14 ngày sau khi tiêm vắc-xin mũi thứ hai.

Khả Ngân hé lộ lý do ở lại Hà Nội sau "11 Tháng 5 Ngày", có liên quan đến Thanh Sơn không? ảnh 4

Cô cần chờ tiêm mũi vắc-xin thứ hai

Thời gian qua, Khả Ngân có lúc bị ốm khá nặng do suy nhược cơ thể, phải nhập viện dùng kháng sinh liều cao nên cô tiêm vắc-xin chậm hơn các thành viên khác trong đoàn. Nữ diễn viên tiêm mũi thứ nhất vào đầu tháng 9, có lẽ cũng mới tiêm mũi hai và còn phải chờ thêm ít ngày nữa mới đủ điều kiện đi máy bay.

Thêm vào đó, Khả Ngân còn khẳng định cô cùng Thanh Sơn chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, không hề nảy sinh tình cảm đặc biệt như tin đồn bây lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm