Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut

Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut
HHT - Bộ ảnh mang đậm màu sắc dân tộc đã được Khả Ngân chính thức hé lộ sau khi tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc debut mang tên “Cô gái Việt Nam”.

Ngày 20/12 vừa qua, Khả Ngân đã tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay, cũng là sản phẩm debut với vai trò ca sĩ trong năm 2020 mang tên Cô gái Việt Nam. Đây là một ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với sự tham gia diễn xuất của NSND Minh Đức sẽ chính thức phát hành vào ngày 1/1/2020 tới. 

Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 1

Ngoài poster, mới đây Khả Ngân tiếp tục hé lộ loạt ảnh với tạo hình cô gái dân tộc miền Tây Bắc. Diện trang phục dân tộc, xuất hiện trong khung cảnh ở một căn nhà vùng núi phía Bắc. Khả Ngân đã làm khán giả liên tưởng đến một sản phẩm âm nhạc sẽ mang đậm màu sắc dân tộc với hơi hướng ngày cuối năm vừa se sắt hơi lạnh của núi rừng, vừa ấm áp bởi ánh lửa trong mỗi gia đình nơi đây. 

Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 2
Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 3

Khả Ngân cho biết quyết định lấn sân âm nhạc trong năm 2020 không phải là một kế hoạch nhất thời mà đã có sự chuẩn bị từ rất lâu. Việc lựa chọn thời điểm đầu năm để tung sản phẩm debut cũng nhằm mục đích mang tới sự khởi đầu mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Theo Khả Ngân, sự đón nhận của khán giả dành cho cô trong lĩnh vực diễn xuất gần 2 năm trở lại đây chính là động lực để cô tiếp tục khẳng định, phát triển bản thân nhiều hơn nữa ở các lĩnh vực mà bản thân đam mê.

Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 4

Ở sản phẩm âm nhạc đầu tay, Khả Ngân sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh nhẹ nhàng và ý nghĩa nhất về tình cảm gia đình, dân tộc dưới góc nhìn một người Việt trẻ. 

Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 5
Khả Ngân hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh, tung bộ ảnh nhá hàng MV debut ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm