Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đóng phim VTV mới “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Khả Ngân lại có những bài đăng úp mở giống thời gian quay “11 Tháng 5 Ngày”, nhưng liệu lần này có tạo được hiệu ứng mạnh như trước đây không?

Còn nhớ trong thời điểm phim 11 Tháng 5 Ngày lên sóng, Khả Ngân và Thanh Sơn được khán giả tích cực ghép đôi vì quá ăn ý. Bản thân hai diễn viên cũng tích cực tung hứng với người hâm mộ khi thường tung ảnh hậu trường thân thiết, có những bài đăng mượn lời nhân vật để bày tỏ tình cảm với đối phương.

Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 1
Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 2

Khả Ngân - Thanh Sơn có nhiều khoảnh khắc tình cảm ở 11 Tháng 5 Ngày.

Sau khi 11 Tháng 5 Ngày kết thúc, tuy cả Khả Ngân lẫn Thanh Sơn đều khẳng định họ chỉ xem nhau như đông nghiệp, những lời nói hành động ngọt ngào chỉ để quảng bá cho phim thì người hâm mộ vẫn mong cặp đôi “phim giả tình thật”. Vì thế, khi Khả Ngân cùng Thanh Sơn tái hợp trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả lại hào hứng chờ đợi những màn tương tác ăn ý của hai người.

Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 3

Hai người trở thành vợ chồng trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Và lại giống lần trước, hai diễn viên tiếp tục có những bài đăng nói chuyện phim nhưng lại dễ khiến những ai không theo dõi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiểu lầm. Như mới đây, Khả Ngân tâm sự "May là sắp cưới, chứ bắn tim kiểu đó muốn sụi bại đụi" làm không ít người tưởng cô sắp kết hôn.

Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 4

Khả Ngân bỗng dưng nói chuyện kết hôn khiến netizen tò mò.

Thực ra Khả Ngân chỉ muốn nói đến những gì diễn ra trong tập 7 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mà thôi. Trong tập này có chi tiết một chàng trai lần đầu gặp đã bắn tim với nhân vật Trâm Anh do Khả Ngân thủ vai, trong khi Trâm Anh đang chuẩn bị cưới Danh (Thanh Sơn đóng).

Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 5
Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 6

Khả Ngân, Thanh Sơn sắp làm đám cưới trên phim.

Dưới bài đăng nhiều ẩn ý của nữ diễn viên, nhiều người hâm mộ cũng nhanh chóng tung hứng, chúc mừng Thanh Sơn và Khả Ngân sắp "về chung một nhà" cũng như bày tỏ mong muốn hai diễn viên sớm cưới nhau thật ngoài đời. Còn hiện giờ, khán giả vẫn rất hào hứng khi thấy cặp đôi mình yêu thích vẫn có phản ứng hóa học rất mạnh trên màn ảnh.

Khả Ngân lại có đăng bài úp mở như hồi "11 Tháng 5 Ngày" nhưng hiệu quả ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm