Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam”

Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam”
HHT - Trái ngược hoàn toàn với loạt ảnh tạo hình dân tộc nhá hàng trước đó, Khả Ngân trong teaser MV “Cô gái Việt Nam” lại mang màu sắc hiện đại và khá giản dị.

Đúng 11 giờ ngày 28/12, Khả Ngân chính thức tung teaser MV Cô gái Việt Nam - sản phẩm âm nhạc debut với vai trò ca sĩ của cô trong năm 2020. Với 23 giây ngắn ngủi, Khả Ngân đã mang đến khán giả khung cảnh núi rừng Tây Bắc xinh đẹp của những ngày cuối năm.

Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam” ảnh 1
Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam” ảnh 2

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc thắm thiết của cô và NSND Minh Đức trên từng nẻo đường vùng Tây Bắc. Hình ảnh này dễ làm nhiều người liên tưởng tới khoảnh khắc về quê ăn Tết bởi niềm vui mừng, háo hức được Khả Ngân và NSND Minh Đức thể hiện trên gương mặt trong các phân cảnh. Tuy nhiên bên cạnh nét tươi vui rạng rỡ, biểu cảm khá hoang mang như đang tìm kiếm điều gì đó của Khả Ngân trong teaser cũng là ẩn số để khán giả chờ đón trong MV. 

Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam” ảnh 3

Trong teaser MV Cô gái Việt Nam, Khả Ngân cũng chính thức hé lộ giọng hát tới khán giả. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng hoà âm, phối khí. Theo Khả Ngân, MV Cô gái Việt Nam được nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho cô từ 4 năm trước. Tuy nhiên phải đến tận bây giờ cô mới phát hành vì muốn dành thời gian rèn luyện giọng hát nhiều hơn nữa, với mong muốn bản thân phải thật chỉn chu, hoàn thiện mới có thể tự tin ra mắt khán giả. 

“Tôi sợ nếu chưa rèn luyện kỹ càng mà đã vội vã debut sẽ bị nói chỉ là lấn sân ca hát cho vui thôi, có khi lại bị ném đá thì sẽ buồn lắm. Nên ở thời điểm hiện tại tôi cảm thấy bản thân đã thật sự tự tin về giọng hát, thật sự tự tin để khoác lên mình chiếc áo mới thì không có lý do gì mà trì hoãn thêm. Chắc chắn sẽ có nhiều chiều ý kiến nhưng đã đặt 1 bước chân sang hành trình mới rồi, phải đối mặt và cố gắng thôi”, Khả Ngân chia sẻ.

Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam” ảnh 4
Khả Ngân mang cả núi rừng Tây Bắc vào teaser MV “Cô gái Việt Nam” ảnh 5

MV Cô gái Việt Nam được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Linh Đan, chính thức phát hành vào ngày 1/1/2020 tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm