Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi"

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi"
HHT - Khả Ngân - La Thành sẽ đối đầu cùng Nam Thư - Lê Dương Bảo Lâm trong tập 6 của "Trí lực sánh đôi"

Bước vào vòng thử thách Sức mạnh đôi tay, người thể lực có nhiệm vụ giữ khối rubik cao qua đầu sao cho không khối rubik nào rớt xuống đất. Người trí tuệ phải cố gắng trả lời, mỗi câu trả lời đúng sẽ tương đương 500 ngàn đồng. Phương Thanh quyết định người thi thể lực là La Thành còn Khả Ngân “sắc đẹp sẽ đi đến trí tuệ” sẽ trả lời các câu hỏi.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 1

Còn Quốc Thuận cũng dùng chiến thuật giống Phương Thanh khi để Lê Dương Bảo Lâm thi lực còn Nam Thư thi trí. Tuy nhiên, chiến thuật của chiến lược gia Phương Thanh đã thất bại khi La Thành “tay ngắn” chỉ giữ được khi Khả Ngân đang trả lời đến câu thứ ba, làm cô nàng “nũng nịu giận dỗi”. 

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 2

Ở phần thử thách thứ 2, Nam Thư La Thành cùng nhau đối đầu bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ đem về cho đội của mình 10 giây để thực hiện thử thách về lực. Với sự xuất sắc của mình, La Thành đã đem về 140 giây cho Khả Ngân, còn Nam Thư vì bị “tình yêu làm mờ mắt” nên chỉ giành được 90 giây. 

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 3

Thử thách Đôi tay khéo léo là sự đối đầu giữa Nam ThưKhả Ngân. Hai người mang bao tay bếp và lật tìm những miếng mica để sắp xếp lên bảng theo thứ tự trong thời gian càng ngắn càng tốt. Nam Thư vì hay đọc truyện tranh của Nhật Bản nên cô đã sắp xếp các con số theo thứ tự từ phải qua và phải mất 53 giây. Khả Ngân xuất sắc hơn khi hoàn thành xong thử thách trong vòng 32 giây trong sự kinh ngạc của mọi người.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 4

Vì thời gian khá ít ỏi, nên hai đội bước vào vòng Mua thời gian để nâng số thời gian mình đang có tiến gần đến chiến thắng hơn. Khả Ngân – La Thành là cặp đôi bước vào thử thách cuối cùng Nhảy vượt rào giành thêm được 2 triệu đồng với 3 câu trả lời đúng. Giành được số tiền thưởng khá cao là 8 triệu đồng và trở thành cặp Trí lực sánh đôi nhưng La Thành chia sẻ: “Em không có cảm giác gì nhiều nhưng tới vòng này em xót cho Khả Ngân quá, nhiều khi em muốn dừng lại luôn vì em xót quá! Con gái mà nhảy lên nhảy xuống”.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 5

Tập tiếp theo của Trí lực sánh đôi sẽ phát sóng vào 12h00, Chủ Nhật, ngày 8/7 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.