Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi"

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi"
HHT - Khả Ngân - La Thành sẽ đối đầu cùng Nam Thư - Lê Dương Bảo Lâm trong tập 6 của "Trí lực sánh đôi"

Bước vào vòng thử thách Sức mạnh đôi tay, người thể lực có nhiệm vụ giữ khối rubik cao qua đầu sao cho không khối rubik nào rớt xuống đất. Người trí tuệ phải cố gắng trả lời, mỗi câu trả lời đúng sẽ tương đương 500 ngàn đồng. Phương Thanh quyết định người thi thể lực là La Thành còn Khả Ngân “sắc đẹp sẽ đi đến trí tuệ” sẽ trả lời các câu hỏi.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 1

Còn Quốc Thuận cũng dùng chiến thuật giống Phương Thanh khi để Lê Dương Bảo Lâm thi lực còn Nam Thư thi trí. Tuy nhiên, chiến thuật của chiến lược gia Phương Thanh đã thất bại khi La Thành “tay ngắn” chỉ giữ được khi Khả Ngân đang trả lời đến câu thứ ba, làm cô nàng “nũng nịu giận dỗi”. 

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 2

Ở phần thử thách thứ 2, Nam Thư La Thành cùng nhau đối đầu bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ đem về cho đội của mình 10 giây để thực hiện thử thách về lực. Với sự xuất sắc của mình, La Thành đã đem về 140 giây cho Khả Ngân, còn Nam Thư vì bị “tình yêu làm mờ mắt” nên chỉ giành được 90 giây. 

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 3

Thử thách Đôi tay khéo léo là sự đối đầu giữa Nam ThưKhả Ngân. Hai người mang bao tay bếp và lật tìm những miếng mica để sắp xếp lên bảng theo thứ tự trong thời gian càng ngắn càng tốt. Nam Thư vì hay đọc truyện tranh của Nhật Bản nên cô đã sắp xếp các con số theo thứ tự từ phải qua và phải mất 53 giây. Khả Ngân xuất sắc hơn khi hoàn thành xong thử thách trong vòng 32 giây trong sự kinh ngạc của mọi người.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 4

Vì thời gian khá ít ỏi, nên hai đội bước vào vòng Mua thời gian để nâng số thời gian mình đang có tiến gần đến chiến thắng hơn. Khả Ngân – La Thành là cặp đôi bước vào thử thách cuối cùng Nhảy vượt rào giành thêm được 2 triệu đồng với 3 câu trả lời đúng. Giành được số tiền thưởng khá cao là 8 triệu đồng và trở thành cặp Trí lực sánh đôi nhưng La Thành chia sẻ: “Em không có cảm giác gì nhiều nhưng tới vòng này em xót cho Khả Ngân quá, nhiều khi em muốn dừng lại luôn vì em xót quá! Con gái mà nhảy lên nhảy xuống”.

Khả Ngân nũng nịu, “giận dỗi” vì… tay La Thành ngắn tại "Trí lực sánh đôi" ảnh 5

Tập tiếp theo của Trí lực sánh đôi sẽ phát sóng vào 12h00, Chủ Nhật, ngày 8/7 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.