Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn - Khả Ngân đang khiến những khán giả mong cặp đôi chính Đăng - Nhi của bộ phim "11 Tháng 5 Ngày" cảm thấy hạnh phúc vì chiến hạm dường như sắp cập bến. 

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức đóng máy vào ngày 3/10 vừa qua. Nếu không có gì thay đổi, ngày diễn viên Khả Ngân trở về nhà sẽ không còn xa nữa. Khi những "tay chèo" mong Khả Ngân - Thanh Sơn "phim giả tình thật" đang lo lắng về việc xa mặt cách lòng thì "Đèn Biển" của 11 Tháng 5 Ngày bỗng tung ra miếng "thính" siêu to khổng lồ.

Niềm tin mãnh liệt của fan ship đến từ bài đăng mới nhất của Thanh Sơn khoe Khả Ngân tới nhà anh chơi. Cô nàng còn vui vẻ chụp hình cùng với phụ huynh của "người tình màn ảnh". Fan couple Khả Ngân - Thanh Sơn như được tiếp thêm sức mạnh, bừng bừng khí thế tiếp tục vững "tay chèo".

Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến? ảnh 1

Đây là một buổi đến chơi nhà bạn bè bình thường hay là màn ra mắt gia đình đây?

Phía dưới bài đăng, những đồng nghiệp thân thiết của Thanh Sơn cũng vào bình luận "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Diễn viên Thu Quỳnh thắc mắc: "Chốt đơn chưa?" còn diễn viên Bình An thì khẳng định chắc nịch hơn: "Rồi chốt đơn." Ca sĩ Tùng Dương mạnh mẽ ủng hộ chiến hạm đi thẳng tới bến: "Sao không cưới luôn." Còn diễn viên Việt Bắc bình luận đầy ẩn ý: "Tình cảm bảo đảm suốt đời em nhé."

Netizen càng cảm thấy "thính" này chất lượng hơn khi diễn viên Trung Ruồi - đảm nhận vai ông bạn thân của Đăng Két trong phim 11 Tháng 5 Ngày bình luận: "Vụ này hay nha hahaaa! Rồi khi nào mọi người mới sang thăm tui nhỉ!".

Cư dân mạng cho rằng Thanh Sơn phải có vị trí đặc biệt mới được Khả Ngân thu xếp khoảng thời gian ít ỏi còn lại ở Hà Nội để tới nhà chơi như vậy. Chí ít ở thời điểm hiện tại, bạn diễn Trung Ruồi vẫn chưa được Khả Ngân tới thăm nhà.

Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến? ảnh 2

Ca sĩ Tùng Dương đã nói lên mong mỏi của nhiều người hâm mộ.

Trước đó, Khả Ngân còn chia sẻ sẵn sàng làm dâu xứ Bắc nếu có duyên: “Nếu số phận đưa đẩy em sẵn sàng. Tuy nhiên, sau một thời gian được… "sống thử" ở xứ Bắc với nhiều người miền Bắc, em nghĩ làm dâu, nhất là làm dâu xứ Bắc… không đùa được đâu”. Điều này càng khiến fan Thanh Sơn - Khả Ngân thấy hy vọng xuất hiện ngập tràn.

Tuy nhiên, trong khi dân tình đồn đoán và tin chắc cặp đôi sắp công khai hẹn hò thì Thanh Sơn lại ngầm khẳng định chuyến thăm nhà này không có ẩn ý gì khác: "3 thế hệ - 2 miền - 1 giới - 0 có gì đâu." - anh bình luận.

Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến? ảnh 3

Cả hai "tình bể bình" thế này nhưng vẫn liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Xem ra công chúng sẽ phải kiên nhẫn chờ mới biết được showbiz Việt có thêm một cặp đôi bén duyên nhờ phim ảnh hay không. Cư dân mạng bắt đầu cảm thấy Thanh Sơn và Khả Ngân có mối quan hệ "mập mờ" chẳng kém Đăng và Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày rồi đây.

Hiện tại, Nhi đã cương quyết cho Đăng ra rìa sau khi cưỡng hôn anh khiến chàng "Đèn Biển" vừa ấm ức vừa khó hiểu. Chưa hết, anh còn bị cho ra rìa liên tục vì Nhi đối xử với Trí (Bình An) rất đặc biệt như: Định đi lấy khăn tắm giúp, không thích ăn chè vì sợ béo nhưng sẵn sàng đi mua vì Trí thích...

Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến? ảnh 4

Trí...

Khả Ngân tới thăm nhà Thanh Sơn hậu "11 Tháng 5 Ngày" đóng máy: “Thuyền” sắp cập bến? ảnh 5

... hay Đăng sẽ giành được chiến thắng cuối cùng?

Cuối cùng, Đăng hay Trí mới là người có được trái tim của Tuệ Nhi? 11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm